Những điều chưa biết về giấy in nhiệt k80

Những điều chưa biết về giấy in nhiệt k80

Ứng dụng của giấy in nhiệt k80

Hiện nay, các dịch vụ như ăn uống, đi chơi, đi du lịch, nghỉ mát… xuất hiện rất nhiều, kéo theo đó là các ngành nghề khác cũng phát triển theo. Một ngành nhỏ ngày một phát triển đó là ngành in giấy nhiệt.

Ngành này cung cấp cho các nơi cung cấp dịch vụ các sản phẩm như tem, hóa đơn bán hàng…  Một trong các loại giấy in nhiệt phổ biến đó là giấy in nhiệt k80.

Những điều chưa biết về giấy in nhiệt k80

Mọi người có hiểu về giấy in nhiệt k80? Hiểu về giấy in nhiệt? Giấy in nhiệt là một loại của giấy in, khi phủ lên trên một lớp hóa chất cùng với một lượng nhiệt độ thì giấy in sẽ chuyển sang màu đen.

Nói về giấy in nhiệt k80, loại giấy này không cần sử dụng mực in nhưng vẫn in được. Hơn nữa, giấy in nhiệt có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại giấy in khác, giá thành lại phải chăng nên được hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng, ngân hàng, quán ăn, shop quần áo, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi,… sử dụng.

Các loại giấy in nhiệt k80

Giấy in nhiệt k80 thường được đóng thùng từ 50 tới 100 cuộn. Chúng thích hợp với rất nhiều loại máy in mà không kén máy in chút nào. Sau đây là hai loại giấy in nhiệt k80 có chất lượng tốt: giấy in nhiệt Himita và giấy in nhiệt k80 sazaki.

– Về giấy in nhiệt k80 Himita, thích hợp cho máy in nhiệt đầu in có chiều rộng là 80mm. Loại giấy này có chất lượng tốt, mang đến độ nét cao, có độ sáng cao, độ dày của giấy tốt, giấy còn có độ mịn màng và dai, khó bị rách, và khi in không làm cho hao mòn đầu in, bảo vệ được đầu un của máy in nhiệt. Ngoài ra, giấy in nhiệt k80 có độ chắc chắn lớn, được cuộn chặt chẽ và đóng gói cẩn thận, 10 cuộn được bọc gọn gàng trong túi bóng, rất tỉ mỉ trong khâu thiết kế.

– Còn giấy in nhiệt k80 sazaki thích hợp cho các máy in đơn nhiệt, giúp tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn ổn. Chất lượng của hai loại giấy này không khác nhau là bao nhiêu, tuy nhiên so sánh kỹ lưỡng thì giấy in nhiệt k80 sazaki có chất lượng nhỉnh hơn so với giấy in nhiệt Himita, kéo theo đó là giá thành của giấy in nhiệt thương hiệu sazaki cũng đắt hơn so với giá thành của giấy in nhiệt thương hiệu Himita.

Khi mua giấy in nhiệt k80, bạn mua các loại giấy in nhiệt có thương hiệu để chất lượng được đảm bảo, đảm bảo về chữ khi được in ra, độ dày, độ sáng  bóng của chất lượng giấy, đảm bảo không hư hại máy in trong quá trình in. Vì hoạt động in giấy như in hóa đơn, in tem… không phải trong ngày một ngày hai là thôi không in nữa, nên bạn khỏi lăn tăn khi mua giấy in nhiệt k80 chất lượng nhé.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//