Mực in mã vạch giá rẻ  có tốt không?

Mực in mã vạch giá rẻ  có tốt không?

Mực in mã vạch là một thành phần quan trọng trong quá trình in mã vạch và nhãn sản phẩm. Việc sử dụng mực in mã vạch giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trên các sản phẩm được sản xuất, để biết được chúng được sản xuất ở đâu, biết được chúng có phải là hàng chính hãng hay không, người ta thường sử dụng các mã vạch in trên sản phẩm để đính chính sản phẩm. Vậy một câu hỏi đặt ra cho các nhà sản xuất để tối đa hóa được lợi nhuận và tối thiểu hóa được chi phí sản xuất, cần tìm các nguồn nguyên liệu giá rẻ, và tìm nơi có mực in mã vạch giá rẻ cũng không nằm ngoại lệ.

Mực in mã vạch giá rẻ  có tốt không?

Mực in mã vạch giá rẻ là gì?

Chúng có hình dạng ra sao? Mực in mã vạch được cuộn tròn như ống kim chỉ, là một hỗn hợp mực nhiệt. Có khá nhiều mực in mã vạch như: mực in mã vạch Wax, mực in mã vạch Resin, mực in mã vạch Wax/ Resin, mực in mã vạch Premium…Chúng có rất nhiều kích thước khác nhau như: 110mm x 300m,110mm x 100m…

Trong 3 loại mực in mã vạch phố biến: mực in mã vạch Wax, mực in mã vạch Resin, mực in mã vạch Wax/ Resin thì mực in mã vạch Wax có giá thành rẻ nhất, nhưng khi in có khả năng bảo quản tốt. Nếu như bạn đang tìm kiếm mực in mã vạch giá rẻ, thì có lẽ mực in mã vạch Wax là một sự lựa chọn hợp lý. Nhưng bạn cần biết được một điều là chất lượng in của mực in mã vạch Wax không cao, nên nếu sản phẩm của bạn không đòi hỏi quá cao về chất lượng in thì bạn hãy chọn sản phẩm này.

Mực in mã vạch cao cấp nhất là mực in mã vạch Resin, nhưng chỉ phù hợp với những sản phẩm đặc biệt. Còn lại là mực in mã vạch Wax/ Resin, là sản phẩm có chất lượng bình thường, đứng giữa chất lượng của mực in mã vạch Wax và mực in mã vạch Resin. Tuy nhiên, mực in mã vạch Wax/ Resin lại khiến hỏng đầu của máy in.

Như vậy, khi lựa chọn mực in mã vạch giá rẻ, bạn cần biết được nhu cầu sử dụng của mình là gì, dòng máy in mã vạch của công ty bạn như thế nào với không phải mực in mã vạch nào cũng phù hợp với máy in mã vạch. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ, sau đó mới đưa ra lựa chọn mực in mã vạch giá rẻ mà lại chuẩn với máy in của nơi bạn muốn dùng.

Hơn nữa, khi hiểu về các loại mực in và giá thành của chúng rồi, bạn cũng nên tìm địa điểm bán mực in mã vạch chính hãng, bởi mực in mã vạch được sản xuất từ rất nhiều nước khác nhau và tất nhiên có chất lượng cũng có thể hoàn toàn khác nhau. Bạn nên tìm hiểu để tránh tiền mất tật mang nhé.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//