Những loại máy in hóa đơn phân theo cổng kết nối

Trong các mô hình kinh doanh hiện nay thì không thể thiếu máy in hóa đơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay do có nhiều loại máy in hóa đơn khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loai là thích hợp.

Sau đây là những loại máy in hóa đơn phân theo cổng kết nối. Các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Máy in hóa đơn Bluetooth

Là loại máy in hóa đơn được kết nối với các thiết bị điển tử như máy tính, điện thoại di động,… thông qua Bluetooth. Ưu điểm của loại máy in này là có thể đứng từ xa vẫn điều khiển dễ dàng xuất lệnh in và tiến hành in hóa đơn. Hơn nữa, loại máy in hóa đơn Bluetooth này còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mà không phụ thuộc vào đường truyền internet hay wifi cũng như nguồn điện. Hạn chế lớn nhất của loại máy in hóa đơn này là tốc độ in chậm, kết nối có thể không ổn định.

2. Máy in hóa đơn kết nối USB

Đây cũng là loại máy in hóa đơn được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Đặc điểm của loại máy in hóa đơn này là chỉ cần dùng một loại dây cắm vào cổng USB để kết nối với các thiết là có thể in ấn ngay. Loại máy in hóa đơn này sở hữu những ưu điểm nổi bật như tốc độ in nhanh, ổn định, giá thành rẻ, dễ bảo trì sửa chữa và không bị phụ thuộc vào sự ổn định của đường truyền mạng.
Nhược điểm của loại máy in hóa đơn này là không thể in khi bị mất điện vì thế nó thường được dùng tại các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và quán ăn.

3. Máy in hóa đơn cổng LAN

Loại máy in hóa đơn này được dùng nhiều tại cửa hàng tiện lợi, quá cà phê. Ưu điểm của máy in hóa đơn cổng LAN là tốc độ in cao, có thể cùng một lúc nhận lệnh in từ nhiều thiết bị. Điểm hạn chế của loại máy in này là bị phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet, không có tính cơ động.

4. Máy in hóa đơn Wifi

Máy in hóa đơn Wifi có đặc điểm là không cần dây kết nối như loại máy in hóa đơn cổng LAN hay USB mà vẫn in hóa đơn từ khoảng cách xa nhờ mạng wifi. Vì thế, loại máy in hóa đơn này dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đồng thời tốc độ in khá nhanh. Nhược điểm lớn nhất của loại máy in này là phải phụ thuộc vào nguồn điện để kết nối wifi.

Trên đây là các loại máy in hóa đơn phân theo cổng kết nối. Hy vọng bài viết đã mang lại thông tin hữu ích!

Xem thêm: máy in mã vạch xprinter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//