Sử dụng máy in hóa đơn nhiệt mang lợi ích gì?

img-6

Máy in hóa đơn nhiệt là một trong những loại máy in hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại máy in hóa đơn này được dùng rất nhiều tại cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,… nhờ có tính tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội.
Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt mang lại.

1. Tiết kiệm tối đa chi phí

Loại máy in hóa đơn này sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp mà không cần dùng đến mực in. Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng loại giấy in có bề mặt trơn bóng, mịn màng giúp cho đầu in hoạt động ổn định và lâu dài. Nếu cùng in với khối lượng in như nhau thì loại máy in hóa đơn này tiết kiệm được chi phí hơn so với các loại máy in khác.

2. Nhờ có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian

Nhờ được cải tiến vượt bậc trong thiết kế giúp loại máy in hóa đơn này có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp di chuyển dễ dàng cũng như đặt được ngay cả với không gian nhỏ và hẹp. Cho nên loại máy in hóa đơn này được dùng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng tạp hoá, nhà hàng,…

img-7img-8

3. Giá thành rẻ hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Máy in hóa đơn nhiệt có giá thành rẻ, chi phí giấy in hóa đơn cũng hợp lý cho nên nó thích hợp dùng được cho nhiều mô hình kinh doanh nhỏ lẻ như siêu thị mini, shop, tạp hóa, quán cà phê mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

4. Tốc độ in nhanh, hình ảnh rõ nét

Máy in hóa đơn nhiệt có tốc độ in nhanh, chất lượng in sắc nét hơn so với các máy in hóa đơn khác nhờ trực tiếp dùng nhiệt tác động lên giấy in nhiệt để ghi lên hóa đơn.

5. Tránh được việc gây ra tiếng ồn khi in

Nhờ có nguyên lý hoạt động và cấu đơn giản giúp dể sử dụng mà không gây ra tiếng ồn khi in. Điểm này được xem có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại máy in hóa đơn khác.

6. Độ bền cao và linh hoạt

Loại máy in hóa đơn này có thể hoạt động tốt trong nhiều điêu kiện thời tiết mà vẫn có độ bền cao. Tất cả là nhờ vào thiết kế vỏ ngoài chắc chắc, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển giúp người dùng mang đi được nhiều nơi vô cùng tiện lợi.

7. Giúp người dùng linh hoạt trong công việc

Không giống như các loại máy in hóa đơn là phải thay đổi băng hoặc hộp, loại máy in này không cần tiến hành bước này mà vẫn có thể thoải mái sử dụng không lọ bị dừng giữa chừng. Chính vì vậy, loại máy in hóa đơn này được dùng nhiều ở cửa hàng, siêu thị.

Trên đây là lợi ích của việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: máy in mã vạch godex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *