Những tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng của mực in mã vạch

Những tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng của mực in mã vạch

Tổng quan chung về chất lượng của mực in mã vạch

Ở bài viết ba loại mực in mã vạch thông dụng chúng ta đã biết rằng mực in mã vạch được chia làm nhiều loại khác nhau. Phân chia này dựa theo chất lượng của mực in và các chất liệu để tạo nên chúng. Tất nhiên là nhà sản xuất không phải ngẫu nhiên mà lại phải phân chia chúng thành ra nhiều loại mực in mã vạch như vậy.

Mà mục đích chính là để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Mỗi loại mực in lại cho ra chất lượng in khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Thế nhưng không ít người dù đã chọn lựa mực in chất lượng tốt, nhưng vẫn gặp phải tình trạng mực in không được đồng đều gây mất thẩm mỹ cho tem nhãn. Thế cùng loại mực in nhưng chất lượng của chúng bị ảnh hưởng bởi điều gì.

Những tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng của mực in mã vạch
mực in chất lượng

Mọi vấn đề của chất lượng mực in đều nằm ở lượng chất RESIN trong mực in của bạn có đủ tỷ lệ hay không. Đây là nguyên liệu đắt tiền nên một số loại mực in mã vạch có giá thấp quá sẽ bị cắt giảm đi. Do đó nếu bạn mua phải loại mực in có giá quá thấp sẽ khiến chất lượng tem nhãn của bạn không thể đáp ứng được nữa. Mặc dù loại mực in có resin cao hơn một chút sẽ khiến bạn phải sử dụng chúng với nhiệt cao hơn.

Sẽ có một chút nguy cơ nào đó khiến máy in của bạn dễ hỏng hơn. Nhưng điều đó bạn không cần phải lo lắng đâu, bởi máy in được sản xuất ra là để in các loại mực in đó. Bạn chỉ phải lo lắng khi bạn in liên tục với số lượng rất lớn thì bạn mới phải lo lắng về độ hao mòn này. Còn với hơn 90% người dùng bình thường thì đây không phải là vấn đề đáng lo ngại gì.

Resin là thành phần rất quan trọng, tuy rằng mực in có resin trong thành phần sẽ khiến mực in khó in hơn mức bình thường nhưng lại cho ra chất lượng cao hơn nhiều lần. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn vẫn nên sử dụng loại mực in resin. Tuy nhiên, nếu nhu cầu doanh nghiệp của bạn đòi hỏi không cao, không cần thiết phải dùng loại mực tốt nhất thì bạn có thể chọn loại mực in mã vạch khác như mực wax resin để tiết kiệm chi phí đáng kể

Mua mực in chất lượng cao ở đâu uy tín ?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp mực in mã vạch, vì thế, không khó để bạn tìm loại mực in mã vạch chất lượng. Nhưng nếu bạn đến đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được loại mực in mã vạch tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Nếu bạn chưa biết đơn vị nào hãy liên hệ với GIẤY IN NHIỆT.VN, chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới mực in mã vạch. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại mực in mã vạch phù hợp nhất.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//