Những thông hữu ích về giấy decal in tem nhãn

Thành phần tạo nên mã vạch

Ngày nay hoạt động in tem, nhãn trở nên ngày càng phổ biến. Nó xuất phát từ nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp sản xuất. Có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau được cung cấp ra thị trường với số lượng lớn.

Vậy nên để kiểm soát, phân loại và quản lý những mặt hàng này người ta sử dụng thêm các loại tem, nhãn chuyên biệt được in ấn hoặc dán trên mỗi sản phẩm. Hiện nay có khá nhiều cách thức in ấn khác nhau, tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn phải nhắc đến xu hướng sử dụng giấy decal in tem nhãn. Vậy loại giấy này có gì đặc biệt hơn các loại tem, nhãn khác? Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, quý độc giả hãy tiếp tục theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. 

Giấy decal in tem nhãn
Giấy decal in tem nhãn

1. Giới thiệu về giấy decal in tem nhãn?


Có thể thấy các mặt hàng hiện nay đa số đều sử dụng dòng giấy decal in tem nhãn. Tuy nhiên không nhiều người tiêu dùng biết được loại giấy này được làm từ gì và cần được sản xuất ra sao.
Về nguyên liệu, giấy được làm từ chất liệu giấy bóng màu trắng. Phần trên mặt giấy được in nổi bật hình ảnh hoặc tên thương hiệu sản xuất. Theo đó, lớp bóng kính bên ngoài giúp tăng khả năng bảo vệ những thông tin được in ấn bên trong. Mặt sau của giấy decal có thêm một lớp keo dính nhằm cố định tem, nhãn được chắc chắn trên mỗi một sản phẩm. Về hình thức, thông thường giấy decal in tem nhãn in thành các hình tròn nhỏ, có đường kính trung bình từ 0,5cm đến 1cm.

2. Một số loại giấy decal in tem nhãn


Tuy là một yếu tố phụ trong sản xuất hàng hóa, thế nhưng việc in ấn tem, nhãn lại có ý nghĩa rất lớn trong quá trình kinh doanh. Bởi đây không chỉ là căn cứ để xác định thương hiệu sản xuất cho từng mặt hàng. Mà bên cạnh đó nó cũng là cơ sở để người tiêu dùng phân biệt và đánh giá các sản phẩm chính hãng do từng thương hiệu sản xuất. Cho nên, việc in ấn và sử dụng loại giấy decal in tem nhãn phù hợp là điều thực sự cần thiết.

Hiện nay có khá nhiều loại giấy in khác nhau được sử dụng. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến ba loại giấy gồm:

•    Giấy in tem nhãn decal PVC: loại giấy này có tính bền cao, chịu được điều kiện sử dụng tính va chạm và vận chuyển nhiều. 
•    Giấy in tem nhãn decal satin: giấy có đặc trưng mềm, dẻo, không bị hại khi vò, giặt, hấp,… nên chuyên được dùng trong ngành sản xuất may mặc.
•    Giấy in tem nhãn decal bạc mạ thiếc: giấy có độ bền tốt, chống thoái hóa trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Loại decal này chuyên dùng cho các ngành kỹ thuật, công nghệ

Tại Giayinnhiet.vn, chúng tôi cam kết cung cấp giấy decal in tem nhãn có nguồn gốcrõ ràng, đảm bảo tính chính xác và trung thực trong quá trình in ấn và quản lý hàng hóa. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//