Những vấn đề cần lưu ý về giấy decal tem nhãn mác

Công dụng của giấy in mã vạch bạn nên biết

Gần như trong hầu hết các mặt hàng hiện nay, khách hàng đều có thể dễ dàng các mẫu tem, nhãn, mác được gắn trên mỗi sản phẩm. Đây được xem là một phần phụ của hàng hóa nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh. Bởi nó chứa đựng những thông tin cần thiết về sản phẩm mà khách hàng cần chú ý. Chính vì vậy, việc in ấn và sản xuất loại tem, nhãn này cần thực sự được chú trọng. Đặc biệt là với loại giấy decal tem nhãn mác. Vậy khách hàng cần lưu ý những gì khi sử dụng loại decal này? Quý độc giả theo dõi thêm các nội dung được đề cập dưới đây để biết thêm chi tiết.

Công dụng của giấy decal tem nhãn mác bạn nên biết
giấy decal tem nhãn mác

1. Phân loại và lựa chọn loại giấy decal đúng


Như đã đề cập ở trên, các loại tem, nhãn, mác tuy là nhỏ, mang tính chất phụ nhưng lại chứa đựng những thông tin rất quan trọng về sản phẩm, được khách hàng đặc biệt quan tâm. Cho nên để tạo dựng lòng tin và tăng khả năng  đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì việc in, ấn chi tiết này cần được chuẩn bị và tiến hành đúng cách. Trong đó có vấn đề phân loại và chọn giấy decal tem nhãn mác sao cho phù hợp. 
Hiện có khá nhiều tiêu chí phân loại dòng decal này. Đây đồng thời cũng là cơ sở để quý khách hàng cân nhắc sử dụng loại giấy phù hợp nhất. Điển hình như:

•    Theo hình thức thì có giấy decal in mã vạch dạng tờ và dạng cuộn.
•    Theo chất liệu: Hiện nay giấy decal tem nhãn mác được sản xuất với khá từ khá nhiều chất liệu khác nhau. Từ loại giấy decal thông thường, cho đến những chất liệu có tính năng chuyên biệt riêng như decal PVC, decal satin, decal xi bạc, vv…
•    Theo thời gian: Cách thức phân loại này xác định theo độ bền của tem, nhãn, mác dựa trên độ chắc chắn của chất bám dính. Một số loại như decal keo đông lạnh, keo vĩnh cửu, keo bóc được, vv…
•    Theo thương hiệu: có khá nhiều đơn vị hiện đang sản xuất và cung cấp dòng giấy decal tem nhãn mác trên thị trường. Nổi bật với những cái tên như Fasson, Amazon, UPM,vv…

2. Bảo quản hợp lý


Muốn chất lượng tem nhãn được tốt nhất thì cách thức bảo quản cũng như sử dụng phải đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật nhất định. Tùy vào từng dòng giấy decal tem nhãn mác được sử dụng khác nhau mà cách thức bảo quản có thể điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên về cơ bản, chúng cần được để ở những không gian thoáng mát, tránh ẩm. Ngoài ra, các vấn đề vệ sinh cũng cần phải được chú trọng. Có như vậy chất lượng tem, nhãn mới được duy trì và bảo vệ tối ưu nhất.

Giayinnhiet.vn luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm giấy in mã vạch chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, Giayinnhiet.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua giấy in mã vạch với giá thành hợp lý và tiết kiệm, hãy đến với Giayinnhiet.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

img-8Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

img-9Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *