Những thông tin được in trên hóa đơn

Những thông tin được in trên hóa đơn

Những thông tin được in trên hóa đơn

Nhiều người dùng mới sử dụng giấy in hóa đơn thường thắc mắc không biết trên hóa đơn thường in nội dung gì. Tùy theo nhu cầu mà mọi người muốn in nhiều thông tin hoặc ít thông tin lên trên hóa đơn thanh toán.

Hoặc rất nhiều người thắc mắc rằng những nhà hàng hay siêu thị khác họ in những gì trên đó. Cùng ngó thử qua một số giấy in hóa đơn của một số siêu thị và các nhà hàng xem họ in những thông tin gì nhé. Bạn thử xem như thế là đã đủ chưa và có thể yêu cầu bổ sung thêm thông tin cần thiết.

Những thông tin được in trên hóa đơn
Giấy in hóa đơn K80

>>> Xem thêm: Giấy in nhiệt Tigerolls K80x80mm

Nội dung hoá đơn tại siêu thị lớn họ in những thông tin gì

Ví dụ đầu tiên là ở các siêu thị lớn thì hoá đơn của họ có những thông tin gì trên giấy in hóa đơn. Chúng ta có thể tham khảo mẫu hoá đơn của Big C một đại siêu thị lớn có uy tín khắp cả nước.

Thông thường nội dung trên đó khá đơn giản, không có gì nhiều phức tạp. Trên đó chỉ đơn giản là phần ghi thông tin mua hàng, tên thương hiệu của Big C và ngoài ra còn có thông tin địa chỉ của địa điểm bán lẻ mà thôi. Phần lớn trên giấy in hoá đơn là các thông tin về sản phẩm và phần tính tiền, có thêm cả phần chiết khấu trừ tiền trực tiếp trên hoá đơn rất đầy đủ và thông tin rất rõ ràng.

Hóa đơn của siêu thị điện máy có những gì

Trên giấy in hóa đơn cũng sẽ có một số thông tin quan trọng khi mua hàng như:

– Các mặt hàng chọn cần thanh toán.

– Thông tin khách hàng, thẻ thành viên (nếu có) và địa chỉ liên hệ.

– Ngày thực hiện giao dịch.

– Số tiền thanh toán (được viết bằng chữ và bằng chữ số).

– Phương thức thanh toán (tức là trả góp hoặc đầy đủ, tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc tiền gửi ngân hàng).

– Thời hạn đổi trả hàng hóa và một số yêu cầu khác của siêu thị điện máy.

Có thể nói thông tin trên giấy in hoá đơn điện máy phức tạp hơn hoá đơn mua hàng tại các siêu thị. Bởi sản phẩm điện máy còn liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo hành và vận chuyển giao hàng. Do đó, thông tin phải càng chi tiết càng tốt cho khách hàng và địa chỉ giao hàng, địa chỉ thanh toán cụ thể, bởi sản phẩm là điện máy thường sẽ có nhiều phương pháp thanh toán hơn là các mặt hàng tiêu dùng.

Ngày nay việc sử dụng giấy in hoá đơn không còn khó khăn và tốn kém như trước kia nữa. Bởi việc phải in hoá đơn mỗi khi bán hàng là điều cần thiết trong công việc mua bán, thực hiện các giao dịch.

Chỉ cần một chiếc máy in hoá đơn cỡ nhỏ là bạn có thể tự in phiếu thanh toán cho khách hàng của mình rồi. Có thể nói nội dung hoá đơn thì tùy theo từng mặt hàng mà bạn cần yêu cầu cài đặt thêm những thứ cần thiết và có thể lược bỏ đi những thứ mà bạn cảm thấy không còn cần thiết nữa. Để xem thêm các loại giấy in hóa đơn phù hợp cho máy in hóa đơn, các bạn vui lòng liên hệ với Giayinnhiet.vn để được tư vấn và xem mẫu các sản phẩm.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//