Phân biệt decal dạng cuộn và decal dạng tờ khi in tem nhãn sản phẩm

Phân biệt decal dạng cuộn và decal dạng tờ khi in tem nhãn sản phẩm

Hiện nay, với thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm khi tham gia cạnh tranh trong ngành. Bên cạnh tăng cường phát triển sản phẩm, việc lựa chọn giấy in tem nhãn sản phẩm, in mã vạch decal cũng là một bước quan trọng trong khâu sản xuất đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Phụ thuộc theo từng ngành nghề kinh doanh khác nhau mà các doanh nghiệp lựa chọn ra những loại giấy decal phù hợp để là giấy in tem nhãn sản phẩm, nhằm phát huy hết công năng của tem nhãn, cũng như tối ưu hóa chi phí sản xuất kinh doanh.

Dưới đây GIẤY IN NHIỆT.VN sẽ giới thiệu cho các bạn hai kiểu hình thức giấy in mã vạch, in tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, qua đó bạn sẽ tự nhận thấy hình thức nào sẽ phù hợp để ứng dụng cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Phân biệt decal dạng cuộn và decal dạng tờ khi in tem nhãn sản phẩm
decal dạng cuộn

In tem nhãn sản phẩm decal dạng tờ

Giấy decal dạng tờ để dùng làm giấy in tem nhãn sản phẩm tồn tại dưới hai loại chủ yếu là giấy decal A4 và giấy decal A5. Decal A4 có loại tem được bế sẵn, sử dụng giấy Tomy AA đế xanh chẳng hạn là loại decal dạng tờ được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi để giải quyết các yêu cầu in tem nhãn mã vạch tiện dụng, hữu ích.

Ngoài ra, cũng có loại decal khổ A4 nguyên tấm/tờ đế xanh (Tomy), hoặc đế trắng (Oji) và đế vàng (Amazon) để các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu hàng hóa… mua về để cắt bế tem với kích cỡ và hình dáng theo mong muốn nhu cầu riêng hoặc sử dụng giấy decal A4 bế tem theo yêu cầu. Tại GIAY IN NHIET.VN thường sử dụng mẫu in tem nhãn có kích thước 102mm x 152mm theo tiêu chuẩn quốc tế 4 inch x 6 inch được dùng khá phổ biến trong ngành giao vận như tem nhãn  EMS, tem nhãn DHL, tem nhãn TNR, tem nhãn UPS.

In tem nhãn sản phẩm decal dạng cuộn

Đây là giải pháp in tem nhãn chuyên nghiệp và hữu ích. Công dụng của giấy decal dạng cuộn không chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ quản lý hàng hóa mà còn giúp khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ của hàng hóa, thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng…

Ngoài ra decal dạng cuộn thường sử dụng khi in tem siêu thị, đặt trong lòng máy in, loại thường được sử dụng có kích thước là 35 x 22mm, bên cạnh đó cũng còn có các kích thước khác phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà nó được dán lên như loại nhỏ là 25 x 15; loại tem cân là 58 x 40.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình một loại giấy in tem nhãn sản phẩm phù hợp

Giayinnhiet.vn là địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng mua decal cho sản phẩm của mình. Trang web cung cấp các loại decal nhãn mác, decal dán, decal in và decal chứng nhận xuất xứ cho quần áo, giày dép, túi xách và các sản phẩm may mặc khác.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Giayinnhiet.vn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm decal chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//