Phân biệt giấy in mã vạch 2 tem và 3 tem như thế nào?

Phân biệt giấy in mã vạch 2 tem và 3 tem như thế nào

Giấy in mã vạch 2 tem và 3 tem là hai loại giấy được sử dụng để in nhãn mã vạch và quản lý hàng hóa. Mặc dù cùng có mục đích tương tự, nhưng chúng có những khác biệt quan trọng về cấu trúc và ứng dụng.

Trong cuốn sách The history of labels có đề cập tới mã vạch và công nghệ đi kèm phát triển theo sự phát triển hàng hóa và tiêu dùng. Từ mã vạch và máy đầu đọc mã vạch, cung cấp thông tin về sản phẩm như thành phần, nguồn gốc, nhà sản xuất, số lô hàng, chứng nhận kiểm dịch. Hiện nay có hai loại giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến đó là: giấy in mã vách 2 tem và giấy in mã vách 3 tem. Vậy, phân biệt 2 loại giấy in này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phân biệt giấy in mã vạch 2 tem và 3 tem như thế nào
Phân biệt giấy in mã vạch 2 tem và 3 tem như thế nào

Điểm khác nhau giữa giấy in mã vạch 2 tem và 3 tem

Giấy in mã vạch 2 tem là việc 2 tem nhãn dùng để in mã vạch sẽ có dán trong 1 tờ giấy vàng trơn như hình, đóng thành 1 cuộn. Như vậy thay bằng 3 tem nhãn trên 1 hàng thì sẽ chỉ có 2 tem, với các cỡ tem phổ biến là 35*22 mm, 40*60 mm, 50*50, 50*70 mm,… với từng loại sử dụng khac nhau. Ví dụ đối với kích thước tem là 35*22 mm sẽ được sử dụng cho các shop quần áo, thời trang.

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem
Khác biệt giữa giấy in 2 tem và 3 tem

Như vậy, thay vì 1 tem nhãn chỉ sử dụng cho 1 công dụng là in mã vạch cho các sản phẩm tiêu dụng tại siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa thì giấy in mã vạch 2 nhãn sẽ được sử dụng linh hoạt hơn. Bên cạnh đó với cùng chất liệu giấy fasson, độ nét in tốt và rõ ràng, đảm bảo chất lượng. với tùy laoji kích cỡ tem mà có thể sử dụng cho từng ngành khác nhau, tiện hơn.

Bên cạnh mặt tích cực trên, ta cũng có thể nhìn thấy điểm hạn chế của giấy in tem 2 nhãn là nó sẽ không linh hoạt và nhanh tiện trong quy trình in hơn giấy in tem 3 nhãn. Cụ thể giấy in tem 3 nhãn với 3 nhãn tem trên 1 hàng sẽ giảm thời gian và chi phí in hơn giấy in tem 2 nhãn.

img-9

 

Giayinnhiet.vn – Địa chỉ cung cấp giấy in 2 tem và 3 tem nhãn uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm chuyên về giấy in nhiệt, giấy in tem nhãn, in mã vạch, thiết bị văn phòng, giayinnhiet.vn tự hào là đơn vị cung cấp giấy in tem nhãn 2 tem và 3 tem với chất lượng tốt, uy tín, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *