replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Phân loại các loại giấy in mã vạch dùng phổ biến hiện nay

may in tem decal

Ngày nay, việc sử dụng các loại tem nhãn mã vạch đã trở nên hết sức phổ biến và quen thuộc trong mọi ngóc ngách cuộc sống của mỗi chúng ta. Hàng hóa trong siêu thị, quầy tạp hóa, các cửa hàng thời trang, hay đơn giản là những chiếc tem nhãn dùng để bảo hành trên các thiết bị, đồ dùng điện… Vậy quý vị và các bạn có bao giờ tò mò về nguồn gốc của những chất liệu giấy in mã vạch? Đặc điểm và các phân loại như thế nào? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và giải đáp cụ thể những vấn đề này thông qua phần bài viết sau đây nhé!

Cấu tạo của máy in tem mã vạch

Đặc điểm chung của các sản phẩm giấy in mã vạch 
Nhìn chung thì giấy in mã vạch được biết đến là một loại giấy chuyên biệt, được sử dụng để in thông tin và mã vạch của hàng hóa nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả quản lý và kiểm kê nhiều mặt hàng khác nhau tại cửa hàng, kho xưởng hoặc siêu thị,…
Ngoài cách gọi chung chung là giấy in mã vạch, thì loại giấy này còn được biết đến với một số cái tên khác như giấy in tem nhãn, hay decal in mã vạch, decal tem nhãn (trong đó decal là chất liệu giấy được sử dụng chủ yếu để in tem nhãn),… Dưới đây là 2 cách phân loại cơ bản cho các loại giấy in mã vạch trên thị trường hiện nay, quý vị và các bạn có thể tham khảo:

Phân loại theo chất liệu giấy in mã vạch
Căn cứ vào chất liệu giấy in mã vạch chúng ta có các loại: decal giấy, decal nhựa dẻo (PVC), decal nhôm (xi kim loại hoặc decal xi bạc), decal vải (decal satin, decal ruy băng). Trong đó, loại decal giấy được dùng nhiều nhất, có thể dùng cho hầu hết các sản phẩm hàng hóa tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán lẻ, siêu thị,…

  • Decal nhựa thì được chuyên dùng trong lĩnh vực logistic (đặc biệt là với hình thức vận chuyển theo đường biển hoặc đường hàng không). 
  • Decal xi bạc dùng trong các ngành sản xuất linh kiện, phụ kiện điện tử – cơ khí. Còn decal vải lại thường dùng trong may mặc, thời trang.

Phân loại giấy in mã vạch theo công nghệ in 
Căn cứ và công nghệ in trên giấy, chúng ta tiếp tục có cách phân loại thứ hai với 2 loại là: giấy in truyền nhiệt trực tiếp và giấy in truyền nhiệt gián tiếp. Dùng giấy in mã vạch loại in nhiệt trưc tiếp tuy có giá rẻ hơn nhưng chất lượng và độ bền của chữ trên tem không tốt bằng loại còn lại. Quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng nên cân nhắc tìm đúng loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để không gây ra sai sót hoặc lãng phí.

Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm và phân loại các loại giấy in mã vạch dùng phổ biến hiện nay. Quý vị và các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm theo số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng hoặc website của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now