replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Đặc điểm, công dụng làm việc của máy in tem nhãn

Giới thiệu về máy in mã vạch xprinter

Là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực buôn bán, vận chuyển hàng hoá, thiết bị máy in tem nhãn chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Thế nhưng, dù bạn có đang sử dụng hay có đang bán máy in tem nhãn đi chăng nữa thì bạn có chắc rằng mình hiểu rõ về đặc điểm kết cấu cũng như nguyên tắc làm việc về nó không? Vậy thì để làm rõ được vấn đề trên, xin mời chúng ta hãy cùng nhau đi xem xét và tìm hiểu thật kĩ bài viết ngay sau đây:

Tìm hiểu chung về đặc điểm, công dụng làm việc của máy in tem nhãn.
Trong suốt một thời gian dài bán máy in tem nhãn thì chắc hẳn chúng ta đã bắt gặp rất nhiều các loại máy in có kiểu dáng, kích cỡ khác nhau phải không nào? Thế nhưng trong số rất nhiều các sản phẩm đấy, nổi bật hơn cả đó là máy tin tem nhãn, mã vạch được nhập khẩu chính hãng từ một thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường, đó chính là Xprinter XP350B.

Là sản phẩm mới đang được rất nhiều người săn lùng trong các cửa hàng bán máy in tem nhãn, XP350B sở hữu riêng trong mình cấu tạo và nguyên lí hoạt động vô cùng đặc biệt: với bộ nhớ có dung lượng lớn lên đến 8 MBDRAM và 4MB FLASH kết hợp cùng với bộ vi xử lý 32 bit nên sản phẩm này được cho là một lựa chọn tối ưu và vô cùng hợp lí khi được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ như: cửa hàng thời trang, quán cafe, các cửa hàng tiện lợi,…Đặc biệt, sản phẩm này có tốc độ in rất lớn là 4 IPS ( vào khoảng 110mm/s), bề rộng in thông thường trung bình vào khoảng 80mm nhưng lại có khả năng tự động căn chỉnh kích thước tem sao cho thật phù hợp. Công nghệ in tiên tiến và vô cùng hiện đại đó là phương pháp truyền nhiệt trực tiếp nên rất dễ dàng khi sử dụng.

Khi bán máy in tem nhãn, chúng tôi nhận thấy bên cạnh XP350B thì cũng có một sản phẩm khác đang được sử dụng khá phổ biến, đó là máy in tem nhãn mã vạch đa năng Godex G500. Một lý do mà thiết bị này lại chiếm được ưu thế hơn so với các sản phẩm cùng thời khác đó là cả hai phương pháp in nhiệt trực tiếp hoặc in nhiệt gián tiếp đều có thể được áp dụng. Với hàng loạt các đặc điểm về bộ nhớ lưu trữ, tốc độ tin và độ phân giải,… Godex G500 xứng đáng được các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên cả nước cũng như trên thế giới tin tưởng sử dụng: bộ nhớ 4MB Flash kết hợp với 16MBSDram có thể tự điều chỉnh, tốc độ in  khoảng 127mm/s nên thiết bị này có khả năng in đến 10 triệu dòng in và dao cắt lên đến 1 triệu lần là điều hết sức bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now