Tem từ RFID giải pháp hữu hiệu trong việc bán và quản lý các sản phẩm hàng hóa

Tem từ RFID

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều các thiết bị điện tử được áp dụng vào phục vụ đời sống, trong đó có Tem từ RFID. Việc áp dụng Tem từ vào việc quản lý sản phẩm, chống trộm cắp đang là một trong những biện pháp quản lý hàng hóa đang được các cửa hàng, trung tâm thương mại, hiệu sách,… sử dụng phổ biến hiện nay.

Tem từ RFID
Tem từ RFID

Những ưu điểm tuyệt vời của Tem từ RFID

Việc sử dụng các sản phẩm tem từ trong việc quản lý, rà soát và chống trộm sản phẩm tại các cửa hàng, hiệu sách, siêu thị từ lâu đã là việc vô cùng quen thuộc. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình mô hình này đang được nhân rộng và sử dụng trong hầu hết các cửa hàng. Vậy Tem từ RFID có ưu điểm gì và nó được vận hàng ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Về cách vận hàng, trên mỗi sản phẩm tại cửa hàng đều sẽ được dán các sản phẩm Tem từ RFID, têm dán này vừa có khả cung cấp các thông tin của sản phẩm như tên sản phẩm, nguồn gốc, hạn sử dụng, tên công ty nhưng đồng thời sản phẩm này còn có chức năng khác đó chính là chống trộm.

Trong mỗi tem từ này sẽ được gắn một thiết bị từ mà mọi người không nhìn thấy được, mọi sản phẩm trong cửa hàng đều được gắn tem từ.     Khi bất kỳ  đối tượng nào có ý định ăn cắp sản phẩm và không thanh toán lập tức các tín hiệu từ Tem từ RFID sẽ thông báo đến các thiết bị thu phát sóng từ, nhân viên cửa hàng sẽ biết được và tiến hành xử lý các trường hợp trộm cắp.

Sử dụng Tem từ RFID được xem hình thức ưu việt để quản lý và quản lý hàng hóa, chống trộm cắp sản phẩm tốt ưu đây là công nghệ mà bất kỳ cửa hàng nào cũng cần trang bị cho cửa hàng của mình.

Ở đâu cung cấp các sản phẩm Tem từ RFID chất lượng?

Khi muốn mua các sản phẩm tem từ chất lượng chắc chắn câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn đặt ra sẽ là tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp các sản phẩm Tem từ RFID khác nhau.

Nhưng để tìm được một công ty cung cấp các sản phẩm uy tín không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến Giới thiệu về Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC để có thể mau được các sản phẩm tốt nhất.

Với sứ mệnh, tầm nhìn và phương châm bán hàng luôn coi lợi ích của khách hàng là trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm vui. Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC mong muốn các sản phẩm của mình cung cấp có thể đến được với nhiều khách hàng hơn nữa. Vì vậy muốn mau sản phẩm tốt nhất hãy đến ngay với Giayinnhiet.vn.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//