replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Tìm hiểu về Decal PVC trong công nghiệp điện tử

Giấy in mã vạch chất liệu PVC chống xé rách, chống thấm nước

Công nghiệp điện tử là một ngành hoạt động có tính chuyên môn và đặc thù rất riêng. Chinh vì vậy mà các sản phẩm điện tử khi sản xuất ra cũng rất khác so với các sản phẩm của ngành khác. Vì vậy ngành công nghiệp này rất cần một loại decal dán nhãn mác đặc biệt để có thể quản lý đc các sản phẩm  điện tử và các loại decal dán nhãn đó chỉ có thể là Decal PVC trong công nghiệp điện tử.

Giấy in mã vạch chất liệu PVC chống xé rách, chống thấm nước

Tại sao lại chọn Decal PVC để ứng dụng vào công nghệ điện tử?

Có độ bền cao, Decal PVC được biết đến là một trong những loại decal có độ bền lớn nhất hiện nay, ngoài việc được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử thì Decal PVC còn được sử dụng nhiều trong các kho lạnh, trong ngành công nghiệp nặng khác.

Do sản phẩm này có độ bền cao như có khả năng chịu được nhiệt lớn, chống bào  mòn, xé không bị rách, độ bám dính cao,chống nước, và đặc biệt không bị biến dạng khi tiếp xúc với các loại hóa chất. Ngoài ra sản phẩm này còn có tuổi thọ sử dụng cao từ 5-10 năm.

Về kích thước thì Decal PVC trong công nghiệp có dạng cuộn tròn màu trắng, Decal PVC không có kích thước nhất định nhưng thông thường Decal PVC có kích thước phổ biến là dài x rộng là 50×100, đôi khi có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Giá của Decal PVC cũng không quá đắt so với các sản phẩm decal khác trên thị trường mà lợi ích và giá trị kinh tế mà nó mang lại, lại vô cùng cao. Để có thể mua được các sản phẩm Decal PVC trong công nghiệp điện tử tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín để mua hàng.

Mua Decal PVC trong công nghiệp điện tử rẻ nhất ở đâu?

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì việc để ý đến giá của sản phẩm cũng là một điều hết sức quan trọng. Giá sản phẩm sẽ quyết định đến 50% việc bạn có muốn mua tiếp sản phẩm đó không. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên Trùm Giấy In – Basis Vietnam JSC đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm Decal PVC vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá thành rẻ.

Để có thể mua được các sản phẩm Decal PVC vừa tốt vừa rẻ tại  chúng tôi cũng khuyên bạn nên đến trực tiếp công ty để xem các sản phẩm tại địa chỉ Số 15, ngõ 116 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam hoặc cũng có thể gọi điện vào số Hotline: 0888136000 để được nghe trực tiếp nhân viên tư vấn và báo giá các sản phẩm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now