Thông tin thú vị về giấy in sticker

giấy in mã vạch 3 tem

In sticker là một loại tem nhãn thường có những nhân vật hoạt hình nhằm để bày tỏ những cung bậc sản xuất khác nhau in trên decal giấy. Tuy nhiên, giấy in sticker có những chất liệu nào, ứng dụng ra sao thì nhiều người chưa biết.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về giấy in sticker nhé!

Giấy in sticker có những chất liệu liệu nào?

In sticker hiện nay có những chất liệu phổ biến sau:

– In sticker decal trong
– In sticker decal sữa
– In sticker decal giấy
– In sticker decal PVC
– In sticker decal PP
– In sticker decal nổi
– In sticker decal 3D
– In sticker PP
– In sticker PP cán format và in sticker decal nổi
Mỗi loại chất liệu in sticker đều có ưu, nhược điểm riêng cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Giấy in sticker trong suốt và sticker decal sữa thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

In sticker được ứng dụng ra sao?

Hiện nay, in sticker được dùng làm tem nhãn sản phẩm như tem nhãn mỹ phẩm, in sticker laptop, điện thoại, đồ điện tử,… Bởi đây là cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ hiệu quả cho nên được các doanh nghiệp sử dụng nhiều.
Hơn nữa, in sticker còn có giá thành tương đối hợp lý giúp giảm thiểu được chi phí cho nhà đầu, chủ doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền bá sản phẩm.

In sticker sử dụng công nghệ nào?

In ấn sticker hiện nay dùng nhiều công nghệ khác nhau và mỗi loại đều có thế mạnh riêng phù hợp cho từng trường hợp. Cụ thể như sau:
– In phun kỹ thuật số: Được dùng để in lấy ngay với số lượng ít bởi giá thành khá cao. Tuy nhiên, công nghệ in này lại có ưu điểm là cho ra sản phẩm sắc nét, có độ tương phản cao và chỉnh sửa được dbản in bất kỳ lúc nào.
– In offset là công nghệ được sử dụng nhiều bởi nó cho hình ảnh sắc nét, có độ bám dính tốt và in được với số lượng lớn. Bên cạnh đó, giá thành cũng in offset rất hợp lý.
– In chuyển nhiệt được dùng để in sticker trên chất liệu vải
– In nổi được bắt gặp nhiều tem nhãn nổi trong cuộc sống hiện nay. Loại này có đặc điểm là khi sờ tay thấy gợn rõ rệt. Đây là công nghệ in sticker tạo sự độc đáo cho sản phẩm.

Trên đây là thông tin về giấy in sticker cũng như công nghệ in ấn sticker. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về loại tem nhãn đặc biệt này. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//