replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Thương hiệu Avery Dennison là thương hiệu như thế nào?

Thương hiệu Avery Dennison

Thương hiệu Avery Dennison là thương hiệu chuyên cung cấp các loại giấy in tem nhãn với chất lượng hàng đầu thế giới. Các ứng dụng và công nghệ của Avery Dennison được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất trên thị trường, nhất là trong ngành quản lý công nghiệp bằng các mã vạch và dãy số.

Thương hiệu Avery Dennison

Những sản phẩm ứng dụng của thương hiệu Avery Dennison

Đôi nét về thương hiệu Avery Dennison

Thương hiệu Avery Dennison bắt nguồn từ Ray Stanton, hay còn gọi là Avery, một nhân viên bình thường gặp khó khăn ở Los Angeles vào năm 1935. Với một vài phụ tùng thay thế cùng món nợ vay 100 USD, Avery đã phát minh ra cho các cửa hàng để giá cho sản phẩm của họ và tiếp tục con đường in tem nhãn decal. Với những vật liệu đơn giản và tài năng của mình, Avery được cấp bằng sáng chế nhãn tự dính, máy cắt nhãn dán và muời tám bằng sáng chế.

Năm 1990, công ty Avery Dennison International sát nhập với công ty sản xuất giấy và trở thành thương hiệu Avery Dennison và phát triển trên 50 quốc gia như hiện nay.

Thương hiệu Avery Dennison

Thương hiệu Avery Dennison hùng mạnh

Thương hiệu Avery Dennison tại Việt Nam

Thương hiệu Avery Dennison chuyên sản xuất và cung cấp tem nhãn decal với độ nét cao, quản lý bằng mã vạch và tồn kho, nổi trội với dòng decal xuyên sáng cùng khả năng giữ màu lâu trong điều kiện ngoài trời.

Nhà máy Avery Dennison tại Việt Nam được thành lập năm 2003 và nhanh chóng nhận được lòng tin của khách hàng và chiếm lĩnh một thế mạnh trên thị thường tem nhãn Việt Nam.

Dịch vụ của Giấy In Nhiệt( https://giayinnhiet.vn/) chuyên cung cấp các loại sản phẩm giấy in nhiệt, decal, tem, nhãn của thương hiệu Avery Dennison với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now