replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Tiêu chí lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch phù hợp 

Tiêu chí lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch phù hợp 

Lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch – barcode đúng rất quan trọng vì nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Để gây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp thì sản phẩm cũng cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp ấy trên những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, khi tích hợp được máy in mã vạch đúng để vận hành sản xuất hàng loạt thì sẽ giảm thiểu được nhiều vấn đề phát sinh từ chi phí cho đến chất lượng bao bì sản phẩm, tạo niềm tin mạnh mẽ cho đối tác. Cùng dành thời gian để tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn chiếc máy in mã vạch phù hợp nhé.

Tiêu chí 1: chọn máy in tem nhãn mã vạch theo nhu cầu sử dụng

Mỗi doanh nghiệp với mức độ quy mô khác nhau sẽ có yêu cầu về số lượng tem nhãn cần in ra mỗi ngày cũng khác nhau. Trước khi lựa chọn một chiếc máy in tem nhãn mã vạch, bạn nên lưu ý suy tính về kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp mình.
Nếu doanh nghiệp mỗi ngày có nhu cầu in tem nhãn từ 500 chiếc trở xuống thì dạng máy in tem nhãn để bàn có thể đáp ứng điều ấy. Còn nếu daonh nghiệp có quy mô lớn, mới nhu cầu in hơn 500 tem nhãn mỗi ngày thì nên tìm đến những loại máy in mã vạch công nghiệp.

Tiêu chí 2: nơi đặt máy in mã vạch

Nếu nơi sử dụng máy in mã vạch là các văn phòng hay cửa tiệm nhỏ thì người dùng nên lựa chọn những chiếc máy vỏ nhựa màu sắc trang nhã và phù hợp.
Tuy nhiên nếu thực hiện in công nghiệp tại các xưởng sản xuất lớn thì nên lựa chọn dạng máy in công nghiệp có vỏ bằng kim loại để hạn chế đến mức tối đa việc vỡ, móp lớp vỏ, gây ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.

Tiêu chí 3: lựa chọn theo phương thức  in

Máy in tem mã vạch có hai loại phương thức là in truyền nhiệt gián tiếp và in truyền nhiệt trực tiếp.
In truyền nhiệt gián tiếp là hình thức đốt nóng ruy băng mực thành hình ảnh và dán lên về mặt nhãn mác. Cách in này cho chất lượng in đẹp và tổ hơn, chịu được môi trường hóa chất, có độ ẩm hay ánh sáng tác động nhiều. Đi kèm với chất lượng thì giá thành và chi phí sẽ cao hơn.

In truyền nhiệt trực tiếp là hình thức sử dụng nhiệt đốt nóng trực tiếp lên nhãn cảm nhiệt. Hình thức này thì tiết kiệm chi phí hơn nhưng lại không giữ được lâu dài, không chịu được các môi trường có nhiệt độ thấy thường và ánh sáng rọi nhiều.

Tiêu chí 4: độ phân giải

Độ phân giải là tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in ấn. Tất nhiên, độ phân giải lớn thì hình ảnh trên tem nhãn sẽ càng tốt nhưng cần quan tâm đến ứng dụng tem nhãn, xem có thực sự cần những chiếc máy in tem nhãn có độ phân giải lớn hay không.

Tiêu chí 5: cổng kết nối

Hiện nay, hầu hết các máy đều hỗ trợ cổng USB. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về hệ thống máy của mình có những cổng kết nối nào để lựa chọn chiếc máy phù hợp. Chỉ có khi kết nối được thì mới có thể truyền tải dữ liệu đầy đủ và chính xác tới máy in và tem nhãn được in ra cũng không lo xảy ra lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now