Tìm hiểu về loại giấy in chuyên dụng cho máy tính tiền

giayinnhiet.vn là nhà sản xuất giấy in chuyên dụng in nhiệt và tem nhãn công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực với niềm tin được đóng góp một phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Ứng dụng của giấy in chuyên dụng in nhiệt

Giấy in chuyển dụng cho máy tính tiền là loại giấy chuyên dụng để các tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng in mọi thông tin thanh toán. Giấy in chuyên dụng in nhiệt hay còn thường được gọi là giấy in hóa đơn, giấy in bill thường xuyên xuất hiện ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, karaoke hoặc sử dụng để in vé xe, vé tàu, giấy biên nhận, biên lai.

Thông thường giấy in chuyên dụng in nhiệt không phải dạng từng tờ mà được cấu tạo dưới dạng cuộn để dễ phù hợp khi sử dụng trong máy in hóa đơn.

Giấy in chuyên dụng

Kích thước các cuộn giấy thường đa dạng cả về độ rộng lẫn độ dài nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng của loại giấy này còn được dùng để in order trong các nhà hàng, quán ăn hay in số thứ tự tại các bệnh viện, ngân hàng…, thậm chí còn được dùng để in thông tin đơn hàng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

So sánh giấy in nhiệt/giấy in hóa đơn so với những loại giấy thông thường

Trên thực tế hai loại giấy này là hoàn toàn khác nhau. Các bạn có thể theo dõi sự khác biệt này trong bảng so sánh dưới đây:
tim-hieu-ve-loai-giay-in-chuyen-dung-cho-may-tinh-tien

Trên đây là những điểm khác nhau cơ bản nhất giữa giấy in chuyên dụng in nhiệt và các loại giấy thông thường. Bên cạnh đó, tùy theo các mục đích mà chúng còn có sự khác biệt trong ứng dụng. Thậm chí ngay trên tên gọi của mình, giấy in hóa đơn đã cho chúng ta biết được đó là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho hoạt động thanh toán.

 

Những loại giấy in chuyên dụng in nhiệt, giấy in hóa đơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo nhiều khổ đặc thù và khổ thông dụng khác nhau như với nguyên liệu giấy chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật, Hàn quốc (OJI, Hansol). Giấy in theo phương pháp cảm nhiệt, có thể sử dụng để in logo và hình ảnh chất lượng cao mà không cần đổ mực.

Khổ giấy.
Khổ 57mm – giấy in nhiệt K57 có bề ngang khổ giấy là 57mm.
Khổ 70mm – giấy in nhiệt K70 có bề ngang khổ giấy là 70mm.
Khổ 75mm – giấy in nhiệt K75 có bề ngang khổ giấy là 75mm.
Khổ 80mm – giấy in nhiệt K80 có bề ngang khổ giấy là 80mm.
Khổ 110mm – giấy in nhiệt K110 có bề ngang khổ giấy là 110mm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đơn hàng Giấy in máy tính tiền, hóa đơn cuộn nhiệt, giấy in chuyên dụng in nhiệt tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc cắt khổ theo yêu cầu.
Đường kính cuộn (mm)

Sản phẩm giấy in nhiệt chúng tôi đa dạng và phong phú về đủ mọi kích cỡ (đường kính) cuộn như Ø45mm,Ø50mm,Ø60mm,Ø80mm… khách hàng có thể yêu cầu đường kích theo nhu cầu của mình.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//