replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Tìm hiểu về mực in mã vạch ricoh

Mua mực in mã vạch Ricoh chính hãng ở đâu?

Mã vạch là một trong những chi tiết cần thiết trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Mặc dù có kích thước nhỏ bé, tuy nhiên đây lại là nơi chứa đựng nhiều thông tin quan trọng liên quan đến mặt hàng được bày bán. Chính vì thế, dù là chi tiết phụ nhưng các doanh nghiệp vẫn hết sức chú trọng trong việc in ấn mã vạch, đặc biệt là khâu chọn mực in. Trong đó sản phẩm luôn được nhiều đơn vị ưa chuộng và lựa chọn hiện nay là dòng mực in mã vạch ricoh. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể hơn về loại mực này để quý độc giả tham khảo thêm.

Mua mực in mã vạch Ricoh chính hãng ở đâu?

1. Giới thiệu về mực in mã vạch ricoh:

Mực in mã vạch là loại mực chuyên dụng trong lĩnh vực in ấn mã vạch, phục vụ cho sản xuất tem nhãn. Đặc trưng của loại mực này là sẽ chảy ra khi gặp nhiệt và bám chặt trên bề mặt giấy để tạo thành hình khối mã vạch cho từng mẫu sản phẩm. Về mực in mã vạch ricoh, đây là một trong những dòng mực nổi bật và được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp với chất lượng và nhiều ưu điểm nổi bật. Mực thuộc dạng mực sáp khô được thiết kế thành từng cuộn tiện lợi với nhiều kích thước khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

2. Ưu điểm của mực in mã vạch ricoh:

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện nhiều loại mực in khác nhau với chất lượng và hiệu quả ngày càng được cải tiến. Tuy nhiên mực in mã vạch ricoh vẫn là sản phẩm nổi bật và được chú ý bởi những ưu điểm đáng kể như sau:
•    Thiết kế mực dạng sáp khô thuận tiện cho quá trình sử dụng, loại bỏ hoàn toàn tình trạng mực đổ thường thấy ở những dòng mực in phổ biến khác.
•    Cấu tạo sản phẩm có tỉ lệ chất sáp cao, nhờ đó tăng độ bám dính tối ưu trên bề mặt giấy in.
•    Màu mực bền, khó phai với khả năng chịu nhiệt cao lên tới xấp xỉ 250oC. Nhờ đó giúp việc in mã vạch được rõ nét. Các lưu trữ thông tin vì thế cũng được đảm bảo và đạt hiệu quả tốt hơn.
•    Chất mực không kén chọn bệ mặt giấy. Sản phẩm có thể sử dụng trên hầu hết các loại giấy in mã vạch khác nhau như decal pvc, decal thường, decal xi bạc… mà  vẫn giữ được độ chắc và bám dính tốt.
•    Mực in mã vạch ricoh cũng có thể sử dụng với nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau, từ máy in mã vạch công nghiệp cho đến các loại máy in truyền nhiệt gián tiếp.
•    Hiện nay sản phẩm được cung cấp với nhiều kích thước và độ dài khác nhau, mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now