Top 3 cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Với sự phát triển gần đây của điện thoại di động, các mẫu sản phẩm kết nối hỗ trợ chúng cũng rất phổ biến. Máy in hóa đơn di động dòng máy in để dễ dàng kết nối sử dụng tính năng in di động nhiều địa điểm thông qua kết nối không dây. Trong bài viết này, Giayinnhiet.vn hướng dẫn cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại di động.

 

Máy in kết nối với điện thoại di động là gì ?

Máy in hóa đơn kết nối với điện thoại thông minh thiết bị thể được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh qua mạng LAN hoặc Bluetooth. Hình thức này đang dần phổ biến được nhiều người ưa chuộng do tính tiện lợi của nó. Chỉ cần kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy in sử dụng với phần mềm riêng. Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại cực kì đơn giản.

Dòng máy in gắn vào thiết bị di động kích thước dung lượng nhỏ. Đặc biệt phù hợp với những công việc phải thường xuyên di chuyển. dụ: lái xe taxi, thu tiền điện nước, thu lãi ngân hàng,… Việc nhân viên làm rất đơn giản, với cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại  họ dễ dàng làm được

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại
Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại như nào ???

Sau đây là cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại của bạn thường kết nối qua USB hoặc Bluetooth. Chỉ cần bật máy in, kết nối máy in với máy tính hoặc điện thoại của bạn bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu. Bạn thể nhập mật khẩu bình thường của mình, tức 0000, 11111 hoặc 99999. Nếu bạn không thể nhập ba mật khẩu tiêu chuẩn này, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với máy của bạn tại thời điểm mua. cũng cho biết cách kết nối chi tiết số điện thoại của máy in hóa chất.

Các lợi ích khi mà sử dụng các cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Ngày nay, do những tiến bộ khoa học, điện thoại thông minh gần như được tích hợp đầy đủ. Đặc biệt các màn hình cảm ứng thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình sử dụng phần mềm quản bán hàng. Mọi thông tin giao dịch được cập nhật chính xác theo thời gian thực hiện. Dưới đây những lợi ích người dùng được khi sử dụng các cách kết nối máy in với điện thoại của họ.

  • Máy liên tục cập nhật chính xác thời gian thông tin giao dịch thông qua phần mềm quản bán hàng. Hãy yên tâm khi biết rằng chúng tôi theo dõi giám sát doanh số bán hàng chi tiết hiệu suất của nhân viên.
  • Máy in điện thoại với khả năng kết nối linh hoạt giúp người dùng dễ dàng hoàn thành công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi. 
  • Mọi thao tác  trên màn hình cảm ứng cho phép người dùng cải thiện hiệu suất bán hàng.
  • Máy in thể để ngay cạnh điện thoại giúp thao tác dễ dàng nhẹ nhàng.
  • Mở rộng thị trường giao dịch của bạn với sự tiện lợi của thiết bị kết nối với máy in. Quá trình thanh toán làm cho việc in ấn thu thập hóa đơn nhanh chóng dễ dàng. Việc sử dụng điện thoại trong nhà thể giảm đáng kể chi phí lao động quản lý.

Các bước kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Máy in kết nối điện thoại nhóm sản phẩm thể kết nối dễ dàng qua mạng hoặc Bluetooth. Hình thức này mang lại nhiều lợi ích tiện ích cho người dùng. đây chúng tôi trình bày cụ thể cách kết nối thông qua hai hệ điều hành:

 Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại android với máy in xprinter

Để kết nối máy in với điện thoại thông minh Android, thiết bị của bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu. Bao gồm: Tối thiểu là hệ điều hành Android 4.4, máy in yêu cầu kết nối Bluetooth WiFi cả hai thiết bị phải nằm trên cùng chung một mạng. Sau đó thực hiện các bước sau theo thứ tự:

 

Bước 1: Người dùng mở điện thoại chọn Cài đặt > In > Bật. 

Bước 2: Sau khi xuất hiện màn hình của mục in, click vào dấu 3 chấm

Bước 3: Sau đó, click vào phần “Chọn thêm dịch vụ”. 

Bước 4: Tải xuống ứng dụng  Sevice plugin của máy in, kiểm tra xem đó loại thiết bị nào sử dụng thương hiệu của bạn. 

Bước 5: Bây giờ quay lại vào Settings/Printing/Select Service Plugins để cài đặt thêm máy in.

Bước 6: Cuối cùng thêm địa chỉ mạng máy in sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Chỉ cần chọn tài liệu của bạn, nhấp vào ba dấu chấm chọn công việc in của bạn.

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại IOS của bạn.

Trước khi kết nối máy in với iOS, bạn cần đảm bảo điện thoại của mình đáp ứng các yêu cầu. Bao gồm: iOS 9+, máy in xprinter hỗ trợ Bluetooth, WiFi, điện thoại di động được sạc đầy. Sau đó, bạn cần làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới.

Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại
Cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại

 

Bước 1: Sử dụng tính năng AirPrint tích hợp trong thiết bị của bạn.

Bước 2: Người dùng mở văn bản cần in trên ĐTDĐ nhấn vào biểu tượng trên giao diện màn hình.

Bước 3: Khi màn hình in xuất hiện, hãy nhấp vào nó. Bước 4: Trên màn hình chọn máy in nhấn chọn máy in nhấn số lượng hóa đơn tăng giảm theo ý muốn nhấn in.

 

Bài viết trên đã hướng dẫn cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại. Đây hình thức mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, cách kết nối máy in với điện thoại  cùng đơn giản thể thực hiện ngay sau khi đọc hướng dẫn.

Dù cách kết nối máy in hóa đơn với điện thoại giúp mọi người thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn một chiếc máy in sử dụng cổng USB để kết nối nhanh chóng dễ dàng với giá cả phải chăng. Hiện đang nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi cho khách lẻ muốn mua sản phẩm này.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//