Ứng dụng của giấy in nhiệt trong thực tế

Ứng dụng của giấy in nhiệt trong thực tế

Cùng GIẤY IN NHIỆT.VN tìm hiểu về ứng dụng của giấy in nhiệt trong thực tế có thể giúp ích gì cho một số người đang có ý định sử dụng chúng với một mục đích in ấn nào đó. Cùng là giấy in nhiệt, nhưng chúng lại chia thành nhiều kiểu sử dụng khác nhau, do đó chúng sẽ có những loại khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng hoặc các cách phân loại khác nhau giấy in nhiệt sẽ có những ứng dụng khác nhau trong thưc tế. Nếu bạn đang muốn mua giấy in nhiệt mà bạn lại không phân loại được các loại với nhau thì rất dễ bị nhầm lẫn, mua sai mục đích sử dụng, chính vì vậy bạn cần xem qua chúng là điều rất cần thiết.

Cấu tạo của giấy in nhiệt

Trong cấu tạo giấy in nhiệt, điểm khác biệt lớn nhất với giấy thông thường đó chính là chúng được phủ thêm một lớp hoá chất nhiệt đặc biệt lên trên bề mặt giấy. Nó được xem như là một lớp thuốc nhuộm màu, khi có nhiệt tác động lên trên bề mặt giấy, thuốc nhuộm này sẽ biến đổi màu và tất nhiên là chúng vẫn giữ bám chặt lên trên bề mặt của giấy nhiệt.

Ứng dụng của giấy in nhiệt trong thực tế
Cấu tạo của giấy in nhiệt

Loại giấy in nhiệt này rất hữu ích, tiện dụng và dễ sử dụng, bởi chính lớp thuốc nhuộm đó chính là mực in đã được tích hợp sẵn có lên trên bề mặt giấy in. Giấy in nhiệt được xem như là một loại giấy in trong ngành công nghiệp mang lại tốc độ xử lý in và sự tiện dụng cao cần phải có. Chúng cũng có nhiều mục đích sử dụng khác nhau dẫn đến những ứng dụng khác nhau phụ thuộc vào từng ngành công nghiệp để lựa chọn sao cho phù hợp, chúng cũng có thể biến thể một chút để trở nên đa dạng hơn.

Ứng dụng của giấy in nhiệt trong thực tế

Trong ứng dụng thực tế, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhất có lẽ chính là giấy in nhiệt thanh toán hóa đơn mà hàng ngày vẫn gặp tại những nơi mua sắm có tính chất chuyên nghiệp như siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng bán lẻ. Đây là một biến thể rộng rãi nhất của loại giấy in nhiệt này, việc cải thiện tốc độ in mỗi lần thanh toán hóa đơn với khách hàng. Các cửa hàng kinh doanh có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chính nhân viên và khách hàng của mình.

Các loại hoá đơn hiện nay đã không còn phải làm bằng tay thủ công nữa, thay vào đó là được in bằng những máy in có tốc độ xử lý cao. Để ứng dụng giấy in nhiệt làm hoá đơn, bạn sẽ cần một chiếc máy in hoá đơn nhiệt để phục vụ riêng cho loại giấy in nhiệt này. Ngoài ra đây cũng là dòng máy in riêng biệt cho những giấy in nhiệt nói chung trên thị trường. Tuy nhiên cũng không thể sử dụng máy in thường để in giấy nhiệt thường và ngược lại cũng không thể sử dụng máy in hoá đơn nhiệt cho việc in giấy thông thường.

Bên cạnh đó cũng có một loại giấy in nhiệt decal hay được sử dụng, đây là loại decal bóc dính trực tiếp lên vật phẩm. Loại decal này cũng có loại được tích hợp sẵn lớp nhiệt lên trên bề mặt. Sự tiện lợi này chỉ áp dụng cho mục đích của những đơn vị sản xuất hơn là những người làm thanh toán như giấy in hoá đơn nhiệt ở trên. Công nghệ in nhiệt được phân loại ra thành nhiều mục đích khác nhau và chính loại decal in nhiệt này là dành cho người dùng sản xuất hàng hoá. Loại giấy decal in nhiệt vẫn được biết đến với cái tên giấy in mã vạch cho hàng hoá, sản phẩm. Tuy nhiên loại giấy in mã vạch này có vẻ không được ưa chuộng như những giấy decal khác nhưng chúng vẫn đang phục vụ một lượng khách hàng nhất định

Để có thể ứng dụng loại giấy in mã vạch nhiệt này bạn sẽ cần một chiếc máy in decal nhiệt cho loại giấy decal này. Cùng là một loại máy in nhiệt nhưng chúng được phân loại khác nhau với máy in nhiệt thanh toán ở trên đó nhé. Mỗi loại giấy in nhiệt được thiết kế riêng do độ dày của chúng là khác nhau.

call iconKinh doanh – Mr Phúc0932953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//