Tại sao các nhà sản xuất thường sử dụng tem nhãn chống thấm nước

Tại sao các nhà sản xuất thường sử dụng tem nhãn chống thấm nước

Trong điều kiện môi trường khí hậu của nước ta hiện nay, các nhà sản xuất thường sử dụng các loại tem nhãn có khả năng chống thấm nước thay vì tem nhãn giấy thông thường như trước đây. Mặc dù tem nhãn chống thấm nước thường có giá thành đắt hơn các loại tem thông thường nhưng khả năng sử dụng đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Do tính chất phải vận chuyển của các loại hàng hóa, các nhà sản xuất luôn lựa chọn những đơn vị cung cấp giấy in tem nhãn chống thấm nước uy tín, chất lượng và không thể không kể đến GIẤY IN NHIỆT.VN – đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in tem nhãn chuyên nghiệp cho các đơn vị, doanh nghiệp, nhà sản xuất trên toàn quốc. Trong bài viết này, GIẤY IN NHIỆT.VN sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giấy in tem nhãn chống thấm nước đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tại sao các nhà sản xuất thường sử dụng tem nhãn chống thấm nước
tem nhãn chống thấm nước

Tem nhãn chống thấm nước là gì?

Tem nhãn chống thấm nước hay còn được gọi là tem nhãn ngoài trời, giấy decal chống nước, loại giấy này thường được làm bằng nhựa PVC (decal dạng nhựa sữa), Polyetylen (PE dùng làm decal nhựa trong), polypropylene (PP), Vinyl hoặc được sử dụng bằng một số chất liệu phổ biến khác như decal xi bạc.

Ưu điểm của các loại tem nhãn chống thấm nước

Thật dễ dàng nhận thấy được giá trị của giấy in tem nhãn chống thấm nước. GIẤY IN NHIỆT.VN xin liệt kê dưới đây một số lợi ích của loại tem này:

– Tem nhãn chống nước đã chứng tỏ được độ bền vượt trội: chất liệu dai, xé không bị rách, chống trầy xước…
– Không cần phải phủ hay xịt bất kỳ lớp chống thấm nào nữa, tiết kiệm chi phí.
– Tem chống thấm thường sử dụng keo dán vĩnh cửu nên có độ bám dính cực tốt, do đó tồn tại bền lâu, chắc chắn ngay cả trong môi trường cực nóng hoặc cực lạnh.
– Sử dụng để in logo, in đồ họa và các thông tin chỉ dẫn như số serial, imei, model sản phẩm, slogan thương hiệu…

Ngoài ra giấy in tem có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, thậm chí còn đẹp hơn các loại giấy decal in tem thông thường thường. Giấy in tem nhãn chống thấm nước có các dạng như decal dạng cuộn và decal dạng tờ, do đó có thể sử dụng in trực tiếp bằng các thiết bị in tem nhãn chuyên dụng có sẵn của doanh nghiệp.

Bằng những ưu điểm trên, giấy in tem nhãn chống thấm nước sẽ không bị rách khi bị ma sát mạnh, hay bị thấm mủn khi phải tiếp xúc trực tiếp với nước. Do đó được ứng dụng nhiều để in tem nhãn hoạt động trong các điều kiện môi trường làm việc đặc biệt. Giấy in tem chống thấm đặc biệt phù hợp để dán lên các thiết bị điện tử, cơ khí, dụng cụ phòng tắm, mỹ phẩm, chai lọ, hoặc các sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với chất lỏng, chịu độ ma sát và được sử dụng ngoài trời

>>> Xem thêm: Tem dán chai/lọ đồ uống

Giayinnhiet là doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất trực tiếp, do đó bạn được mua hàng tại tận nhà sản xuất đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Mọi sản phẩm tem nhãn, giấy in bán ra đều được bảo hành 12 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường, lỗi sản  phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//