Bạn biết gì về mực in mã vạch resin?

Đã bao giờ bạn tự hỏi với khối lượng sản xuất và tiêu thụ hàng hóa khổng lồ như hiện nay thì làm thế nào để các cơ sở sản xuất hay các công ty có thể quản lý được hết  hàng hóa của mình chưa. Để có thể quản lý tốt hàng hóa  người ta đã nghĩ ra cách mã hóa sản phẩm bằng mã vạch.  Để có thể tạo ra những loại mã vạch trên hàng hóa rất cần sử dụng đến các loại mực in mã vạch resin.

Tìm hiểu về mực in mã vạch resin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mực in mã vạch khác nhau nhưng trong đó được sử dụng nhiều nhất phải kể đến hai loại mực in là mực in wax và mực in resin. Nếu như mực in wax là dòng mực in chất lượng đại trà với tỉ lệ sáp nhiều hơn thì mực in resin lại là dòng mực in cao cấp chuyên dụng sử dụng cho nhiều loại máy in mã vạch khác nhau.

Có thể nói resin đang là sản phẩm mực in mã vạch có giá đắt nhất trên thị trường hiện nay. Vì là sản phẩm có giá cả đắt đỏ nên chất lượng in của sản phẩm này cũng rất tốt. Được nung chảy ở nhiệt độ cao nên resin  có độ bám dính cao, lâu trôi và bền màu. Resin được sử dụng để in nhãn mác, decal hàng hóa như, các sản phẩm đông lạnh, dược phẩm, quần áo, vải vóc và nhiều loại sản phẩm hàng hóa khác nhau,…

Lưu ý khi sử dụng mực in mã vạch resin

Có 3 lưu ý chính khi bạn dụng mực in mã vạch resin đó chính là giá và độ nóng chảy. Vì resin là loại mực in cao cấp, có chất lượng tốt nên giả cả của loại mực này cũng đắt hơn các loại mực khác rất nhiều nên trước khi sử dụng bạn nên cân nhắc.

Lưu ý thứ hai mực resin do cóa phần trăm cấu tạo nhựa nhiều hơn sáp nên độ nóng chảy của resin khá cao khi sử dụng máy in của bạn sẽ hoạt động với công suất cao hơn vì vậy nếu không cần in với tốc độ nhanh bạn có thể cài đặt máy in chế độ thông thường để tránh hỏng máy in.

Ngoài hai lưu ý cơ bản trên thì một lưu ý cũng rất quan trọng khác mà bạn nên biết đó chính là lưu ý về địa chỉ mua mực resin. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ nhận cung cấp mực resin nhưng trong đó chất lượng và yên tâm nhất phải kể đến Trùm Giấy In.

Trùm Giấy in là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giấy và dịch vụ thương nghiệp tốt nhất hiện nay.Trùm giấy in thực sự là một địa chỉ mà bạn nên tìm đến khi muốn mua các sản phẩm mực resin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *