Bạn biết gì về mực in mã vạch Resin?

img-6

Đã bao giờ bạn tự hỏi với khối lượng sản xuất và tiêu thụ hàng hóa khổng lồ như hiện nay thì làm thế nào để các cơ sở sản xuất hay các công ty có thể quản lý được hết  hàng hóa của mình chưa. Để có thể quản lý tốt hàng hóa  người ta đã nghĩ ra cách mã hóa sản phẩm bằng mã vạch.  Để có thể tạo ra những loại mã vạch trên hàng hóa rất cần sử dụng đến các loại mực in mã vạch Resin.

img-7

Tìm hiểu về mực in mã vạch Resin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mực in mã vạch khác nhau nhưng trong đó được sử dụng nhiều nhất phải kể đến hai loại mực in là mực in wax và mực in resin. Nếu như mực in wax là dòng mực in chất lượng đại trà với tỉ lệ sáp nhiều hơn thì mực in resin lại là dòng mực in cao cấp chuyên dụng sử dụng cho nhiều loại máy in mã vạch khác nhau.

Mực in mã vạch resin là loại mực in được sử dụng phổ biến trong việc in mã vạch cho các sản phẩm trong ngành công nghiệp và thương mại. Đây là loại mực in có đặc tính chịu nhiệt và chống trầy xước tốt, giúp cho các mã vạch được in ra có độ bền cao và chịu được các điều kiện khắc nghiệt.
Mực in mã vạch resin được sản xuất từ các hợp chất cao phân tử, chịu được nhiệt độ cao và chống lại sự trầy xước. Loại mực này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp đòi hỏi sự chính xác và độ bền cao như ngành dược phẩm, thực phẩm và các ngành sản xuất vật liệu xây dựng.
Mực in mã vạch resin được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao và khả năng chống lại các tác động môi trường như ánh sáng mặt trời, độ ẩm, chất hóa học và nhiệt độ cao. Loại mực này có khả năng tương thích với các chất liệu vật liệu như giấy, nhựa, kim loại và các chất liệu nhạy cảm khác.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn giữa các loại mực in mã vạch resin khác nhau. Các loại mực resin có độ đậm và độ bóng khác nhau, giúp cho sản phẩm đạt được mức độ chính xác và độ bền cao nhất.

>> Xem thêm: Mực in mã vạch Wax

>> Xem thêm: Mực in mã vạch ZEBRA

 

Lưu ý khi sử dụng mực in mã vạch Resin

Có 3 lưu ý chính khi bạn dụng mực in mã vạch Resin đó chính là giá và độ nóng chảy. Vì resin là loại mực in cao cấp, có chất lượng tốt nên giả cả của loại mực này cũng đắt hơn các loại mực khác rất nhiều nên trước khi sử dụng bạn nên cân nhắc.

Lưu ý thứ hai mực Resin do cóa phần trăm cấu tạo nhựa nhiều hơn sáp nên độ nóng chảy của resin khá cao khi sử dụng máy in của bạn sẽ hoạt động với công suất cao hơn vì vậy nếu không cần in với tốc độ nhanh bạn có thể cài đặt máy in chế độ thông thường để tránh hỏng máy in.

Ngoài hai lưu ý cơ bản trên thì một lưu ý cũng rất quan trọng khác mà bạn nên biết đó chính là lưu ý về địa chỉ mua mực Resin. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ nhận cung cấp mực Resin nhưng trong đó chất lượng và yên tâm nhất phải kể đến Giayinnhiet.vn

Giayinnhiet.vn là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giấy và dịch vụ thương nghiệp tốt nhất hiện nay. Giayinnhiet.vn thực sự là một địa chỉ mà bạn nên tìm đến khi muốn mua các sản phẩm mực resin.

 

img-8Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

img-9Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *