Mua giấy in nhiệt hà nội bạn đã biết địa chỉ nào tốt nhất chưa?

giấy in nhiệt k57x45

Giayinnhiet.vn – Địa chỉ mua giấy in nhiệt Hà Nội uy tín nhất

Hà Nội là một trong hai thành phố lớn có tốc độ phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy tại đây các hoạt động kinh doanh bán hàng và thanh toán hóa đơn cũng rất lớn nên nhu cầu cần sử dụng giấy in nhiệt là rất cao. Vậy giấy in nhiệt là gì và địa chỉ mua giấy in nhiệt hà nội tốt nhất ở đâu tất cả sẽ có ngay dưới đây.

mua giấy in nhiệt Hà Nội ở đâu
giấy in mã vạch, in nhiệt

Giấy in nhiệt là gì?

Như mọi người đã biết giấy in nhiệt hay còn được biết đến với tên gọi khác là giấy chuyển. đây là loại giấy được tẩm hóa chất khi tiếp xúc với nhiệt cao của đầu máy in sẽ phản ứng axit biến đổi. Giấy in nhiệt được sử dụng nhiều để in tem nhãn sản phẩm,  hóa đơn bán hàng, đôi khi in vé số,…

Giấy in nhiệt là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in các hình ảnh, chữ viết hoặc mã vạch bằng phương pháp in nhiệt. Giấy in nhiệt thường được sử dụng trong các thiết bị in nhiệt như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in thông tin vận chuyển và các thiết bị in khác.

Khi giấy in nhiệt được in, nhiệt được áp dụng lên giấy in nhiệt thông qua đầu in nhiệt, tạo ra hình ảnh hoặc chữ viết trên giấy. Không cần mực in truyền thống, giấy in nhiệt sử dụng một lớp phản ứng hóa học đặc biệt trên bề mặt giấy, khi được nhiệt kích thích sẽ tạo ra hình ảnh trực tiếp trên giấy.

Giấy in nhiệt có gì khác với các loại giấy khác?

Điểm đặc biệt nhất để mọi người có thể phân biệt được giấy in nhiệt với các loại giấy khác đó chính là giấy in nhiệt khi in không cần sử dụng đến mực. khác với các loại giấy thông thường khi muốn in thông tin lên giấy đều cần có loại mực nhất định.

Với đặc điểm của mình nên giấy in nhiệt được sử dụng in tem dán nhãn các sản phẩm chai lọ, như bia, nước ngọt, sử dụng in các loại hóa đơn như hóa đơn tiền điện , tiền nước, hóa đơn tài chính tại các cây at, in hóa đơn thanh toán tiền tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trung tâm thương mại hay shop thời trang và đặc biệt giấy chuyển nhiệt còn có thể sử được sử dụng để in vé số.

 

>> Xem thêm: Giấy in nhiệt khổ 57mm

>> Xem thêm: Giấy in nhiệt in sẵn

 

Những lợi ích tuyệt vời mà giấy in nhiệt mang lại

Giấy in nhiệt thật sự là một trong những phát minh tuyệt vời trong ngành công nghiệp bán hàng và thanh toán tài chính. Sử dụng giấy in nhiệt sẽ giúp bạn giao dịch nhanh hơn. Thay vì chờ đợi thanh toán giao dịch rất lâu khi đợi khâu in ấy mất thời gian với công nghệ in chuyển nhiệt chỉ trong tích tác bạn đã nhanh chóng cần được hóa đơn trên tay.

Tiết kiệm chi phí cũng là một trong những lợi ích mà giấy in nhiệt mang đến cho người sử dụng. Với giá cả vừa phải áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt đơn giản bạn không cần sử dụng đến các loại mực in đắt đỏ. Thậm chí giá của các loại giấy chuyển nhiệt còn rẻ hơn các loại giấy thông thường khác rất nhiều.

Có quá nhiều lợi ích mang lại từ giấy in nhiệt mà nếu bạn là nhà kinh doanh hàng hóa dịch vụ bạn chắc chắn sẽ nên đầu tư vào loại giấy này. Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần mua các loại giấy in nhiệt khác nhau thì hãy đến ngay Giayinnhiet.vn để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giayinnhiet.vn- Địa điểm mua giấy in nhiệt Hà Nội lý tưởng.

 

img-8Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

img-9Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *