Bạn nên mua giấy in nhiệt ở đâu?

Bạn nên mua giấy in nhiệt ở đâu?

Những chú ý khi chọn mua giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy đặc biệt chuyên được sử dụng trong các máy in nhiệt và trong các thiết bị hoặc thiết bị cầm tay như máy tính cơ học, máy tính tiền và máy POS. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp giấy in khi đi đi mua sắm tại các cửa hàng dưới dạng tờ hoá đơn, hay đi rút tiền ở các cây atm cũng nhìn thấy loại giấy in nhiệt. Bởi tính năng hữu ích của mình, giấy in nhiệt rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên khi tìm mua cho cửa hàng giấy in thì bạn cũng cần lưu ý những việc sau:

Bạn cần xác định sản phẩm có phù hợp với máy in nhiệt mà cửa hàng mình đã có hay không. Bởi giấy in nhiệt có rất nhiều kích thước khác nhau và mỗi loại máy in nhiệt sẽ cần giấy in có kích thươc tưng xứng với nó.

Ngoài ra chất lượng của giấy in cũng cần được lưu tâm để mực in lên bề mặt giấy in nhiệt được sắc nét, màu sắc chuẩn nhất. Cuối cùng thì nên chọn các loại giấy in đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới và được phân phối bởi các cửa hàng uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực giấy in nhiệt, Giayinnhiet.vn là một địa chỉ quen thuộc đối với những người trong ngành in ấn. Các sản phẩm giấy in của Giayinnhiet.vn được khách hàng lựa chọn nhiều bởi đa dạng về khổ giấy, nên dễ dùng với nhiều loại máy và mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn nên mua giấy in nhiệt ở đâu?
Giấy in nhiệt

Bạn nên mua giấy in nhiệt ở đâu?

Tại Giayinnhiet.vn, có từ khổ giấy K80x45mm, K57x45mm, K57x38mm cho đến K110x45mm. Các loại giấy in này phù hợp cho in hoá đơn ở siêu thị, máy in thẻ điện thoại, vv trong lĩnh vực y tế, sản xuất, ở các máy chyên dụng cần in nhiều nội dung. Giấy in nhiệt của Giayinnhiet.vn đều là giấy hạng A, loại giấy chất lượng cao, có thể in cả logo và hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động. Điều kiến khách hàng hài lòng còn là ở thương hiệu sản xuất giấy. Giấy in nhiệt do Giayinnhiet.vn bày bán đều đến từ những tập đoàn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm giấy in như: ORIGAMI, SAZAKI, KOZOTA, SAKURA.

 Nếu quý khách đang cân nhắc tìm cơ sở cung cấp 100% sản phẩm giấy in nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng thì Giayinnhiet.vn chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt hơn nữa, các sản phẩm giấy in của Giayinnhiet.vn đang được khuyến mãi, các bạn có thể tham khảo giá đã được giảm của giấy in trên trang web của Giayinnhiet.vn để chọn lựa giấy in phù hợp và rẻ nhất cho bạn.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *