Giới thiệu sơ lược về loại máy in nhãn

Giới thiệu máy in mã vạch Godex

Là loại máy chuyên dụng được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, máy in nhãn đã và đang trở thành một loại thiết bị thiết yếu trong khâu đóng gói sản phẩm trước khi chúng được đem đi tiêu thụ.

Tại sao lại như vậy? Máy in nhãn của Giayinnhiet.vn được thiết kế và cấu tạo hết sức đặc biệt, thích hợp với mọi chất liệu in ấn, chắc chắc sẽ chinh phục được từ những vị khách hàng khó tính nhất. Để tìm hiểu kĩ hơn về máy in tem nhãn của chúng tôi thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây.

Máy in nhãn zebra-printer-zt410
Máy in nhãn zebra-printer-zt410

>>> Máy in nhãn màu theo yêu cầu Epson ColorWorks C4050

Tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo cũng như tính năng của máy in nhãn.

Trước hết, chúng ta phải hiểu thật rõ máy in nhãn là gì và cấu tạo của chúng ra sao? Được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp, loại máy này được thiết kế in trên giấy cuộn và được sử dụng thay thế cho hầu hết các loại máy in văn phòng không có khả năng in trên giấy cuộn.

Khi in, đầu in truyền nhiệt sẽ thông qua ruy băng để làm chảy mực in lên giấy. Bên cạnh đó, máy in tem nhãn không những có thể in trên giấy mà nó còn có thể in trên các loại chất liệu khác nhau như: giấy nhôm, giấy bạc, nhựa tổng hợp, film, và những chất liệu khác được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất công nghiệp.

Thiết bị máy in nhãn cầm tay cũng được sử dụng rất rộng rãi, tiện dụng cho việc đánh dấu nhãn cho các hệ thống điện, viễn thông mạng. Về phần cấu tạo, thông thường kích thước nhãn sử dụng sẽ là 6-9-12-18mm, tốc độ in tối đa là 20mm/s và độ phân giải lên đến 180 dpi/128 dots, có màn hình hiển thị loại 03 dòng x 16 ký tự và đặc biệt chúng chỉ sử dụng nguồn điện 06 Pin AAA hoặc dùng adapter.

 Máy in nhãn còn có những tính năng vô cùng ưu việt, cụ thể như sau: sử dụng bàn phím QWERTY thân thiện cùng với các phím tính năng tiện dụng cho phép dễ dàng thiết kế và in các miếng nhãn với chất lượng cao, tốc độ in nhanh vô cùng nhờ hệ thống in được cải tiến nên có thể in nhanh gấp 2 lần so với các loại thiết bị thuộc dòng sản phẩm trước.

Khi tiến hành in ống co nhiệt cho phép đánh dấu lên các loại cáp có kích thước đường kính từ 1.7mm đến 10.6mm. Cùng với đó là màn hình LCD lớn, tự sáng cho phép khả năng nâng cao trong việc hiển thị nội dung và kiểm tra thật kỹ các loại nhãn trước khi bắt đầu quá trình in. Máy in nhãn còn hỗ trợ các nút tính năng dành riêng cho thiết kế nhãn công nghiệp làm tăng tiện ích sử dụng thiết bị, góp phần cải thiện vào chất lượng sản phẩm.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *