Cách chọn lựa giấy in mã vạch 3 tem chất lượng

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in tem nhãn mã vạch với kích thước, chất liệu và màu sắc khác nhau. Tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà lựa chọn loại giấy in mã vạch phù hợp. Trong số loại giấy in mã vạch phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng hiện nay phải nhắc tới loại 3 tem. Vậy tại sao loại giấy in mã vạch 3 tem lại được dùng nhiều như thế? Làm thế nào để chọn được giấy in mã vạch 3 tem chất lượng?

Với bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chọn lựa giấy in mã vạch 3 tem chất lượng nhé!

Giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy in như thế nào?

Giấy in mã vạch nghe có vẻ khác biệt nhưng thực chất nó có cấu trúc tương tự như những loại giấy in tem nhãn khác. Giấy in mã vạch 3 tem được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như PVC, giấy thông thường, xi bạc,…

Điểm nổi bật của loại giấy in mã vạch 3 tem là được cấu tạo bao gồm 4 lớp là lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà lựa chọn loại giấy in mã vạch 3 tem phù hợp.

Ví dụ như, với lĩnh vực điện tử bạn nên chọn loại giấy in mã vạch 3 tem được làm từ xi bạc. Còn với dịch vụ bán lẻ thì giấy in mã vạch 3 tem chất liệu giấy thường sẽ tối ưu hơn bởi nó sẽ chi phí đầu tư tiết kiệm.

Ngoài ra, giấy in mã vạch 3 tem còn có sự khác biệt là được thiết kế với dạng bế 3 tem và kích thước được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất hiện nay là 35x22mm.

Giấy in mã vạch 3 tem như thế nào là chất lượng?

Như đã nói ở trên, giấy in mã vạch 3 tem là loại phù hợp sử dụng cho lĩnh vực bán lẻ, cửa hàng, siêu thị,…Và để chọn được loại giấy in tốt thì cần đánh giá những tiêu chí sau:

– Chất liệu giấy in phải phù hợp với môi trường sử dụng. Cụ thể là khi dùng cho môi trường nhiệt độ phòng thông thường như tem nhãn giá, tem nhãn quần áo nên dùng loại giấy in mã vạch 3 tem chất liệu giấy. Còn đối với sản phẩm đông lạnh thì lựa chọn giấy in chất liệu PVC với đặc tính xé không rách, không tan trong nước, chống chịu độ ẩm cao và nhiệt độ thấp là phù hợp nhất.

– Chất keo, độ bám dính của giấy in mã vạch 3 tem phải tốt
– Bề mặt nhãn in phải láng, mịn và có khả năng bám mực tốt
– Giấy in mã vạch 3 tem phải được bế kỹ càng nhằm tránh tình trạng các con tem còn dính vào nhau, khó bóc,..

Hi vọng bài viết đã mang tới thông tin hữu ích. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn về các loại giấy in tem nhãn mã vạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//