Chọn giấy in hóa đơn cần lưu ý những điều gì?

Hóa đơn đã không còn xa lạ gì với chúng ta và nó được dùng ở hầu hết các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,…. Tuy phổ biến như vậy nhưng việc lựa chọn giấy in hóa đơn thì không hề đơn giản.

Sau đây là những điều cần lưu ý khi chọn giấy in hóa đơn.

Vài nét về giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn là loại giấy mảnh và có khổ bé. Trên bề mặt giấy in hóa đơn được phủ một lớp hóa chất in nhiệt và lớp bột này sẽ chuyển màu khi chịu tác động của nhiệt độ. Cho nên nó thường được dùng để in các thông tin của hóa đơn trong quầy thanh toán.

Trên thị trường hiện nay, giấy in hóa đơn có 2 loại được dùng phổ biến là giấy in hóa đơn K80 và K58.

Một số lưu ý khi chọn mua giấy in hóa đơn

Để chọn mua được giấy in hóa đơn phù hợp bạn nên chú ý một vài điểm sau:
– Khi chọn giấy in hóa đơn thì điều đầu tiên cần phải chú ý đó là sự tương thích với máy in hóa đơn. Tuy vào loại giấy in hóa đơn mà thích hợp với loại máy in hóa đơn riêng. Ví dụ như đối với giấy in hóa đơn K58 chỉ thích hợp với máy in hóa đơn tương ứng với khổ K58 như XPRINTER XP-58iih. Còn giấy in hóa đơn K80 lại phù hợp với máy in hóa như XPRINTER XP-N200H.
– Nên chọn loại giấy in hóa đơn được phủ một lớp hóa chất. Bởi lớp hóa chất đóng vai trò giúp chuyển màu khi gặp nhiệt độ thích hợp. Cho nên bạn không cần phải sử dụng đến mực in bên ngoài từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí.
– Loại giấy in hóa đơn có chất lượng tốt sẽ có độ dai và độ sáng cao, đặc biể không pha tạp chất gây mòn đầu in nhằm đảm bảo chữ in ra rõ nét.
– Để giữ giấy in hóa đơn luôn ở trạng thái tốt nhất và thời gian sử dụng lâu thì cần phải bảo vệ khỏi tác động xấu của môi trường như độ ẩm, chống ố
– Lựa chọn nhà cung cấp giấy in hóa đơn uy tín.

Đơn vị nào cung cấp giấy in hóa đơn uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn mua giấy in hóa đơn ở đâu thì giayinnhiet.vn là ứng cử viên sáng giá. Những sản phẩm do giayinnhiet.vn cung cấp đều được kiểm nghiệm chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//