replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Đặc điểm của các loại mực in mã vạch Wax Resin

Với những ai không rành về lĩnh vực in ấn thì việc phải phân biệt các loại mực in quả thực không hề đơn giản. Đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của mình? Giá thành vừa phải nhưng chất lượng cần phải đảm bảo. Dành cho những ai còn đang băn khoăn về vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị đặc điểm của các loại mực in mã vạch wax, resin quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Nói chung, trong lĩnh vực in ấn hiện nay, người dùng luôn có rất nhiều lựa chọn sản phẩm khác nhau, nhất là các dòng mực in. Các hãng uy tín, tên tuổi chúng ta nên cân nhắc đó là mực in mã vạch Zebra, RICOH, ITW, DatacardGroup và Armor,… giá thành mỗi loại tương đối đa dạng. Tùy vào chất lượng và cấu tạo mực in mà người ta có thể phân loại chúng thành mực in mã vạch wax, resin hay hỗn hợp.

Chất liệu mực in từ sáp

Theo đó, wax (sáp) là chất liệu mực phổ thông, giá rẻ do được cấu tạo chủ yếu từ sáp, có thể tan trong nước và một số dung môi. Loại mực in này cơ bản phù hợp với chất liệu giấy in bằng decal, thường được dùng nhiều trong môi trường siêu thị, văn phòng và kho bãi. Giá thành hợp lý tiết kiệm.

Chất liệu mực in từ nhựa

So với chất liệu mực in từ sáp thì resin (loại mực in có thành phần từ nhựa) có chất lượng in cao cấp hơn, không bị phai trong nước và tan rất chậm trong hầu hết dung môi. Vì vậy, loại này thường là được ưu tiên sử dụng trong những môi trường yêu cầu chuyên nghiệm, đòi hỏi chất lượng in tốt. Thích hợp với chất liệu decal PVC và decal xi kim loại, cho phép các thông tin quan trọng không thể bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Có điều giá thành của chất liệu mực in này tương đối cao nên quý vị cũng nên cân nhắc.

Mực in mã vạch wax/resin

Sự kết hợp của mực in mã vạch wax resin là loại mực hỗn hợp từ sáp và nhựa, dùng trong môi trường đông lạnh, thích hợp với decal PVC. Ưu điểm của chúng là khó phai trong nước và cả trong dung môi. Giá thành của loại mực này nhìn chung không quá cao. Do đó, tùy theo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp mà chúng ta có thể cân nhắc, chọn lựa loại mực in phù hợp.

Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm, ứng dụng của các sản phẩm mực in mã vạch wax, resin quý vị có thể tham khảo. Khi có nhu cầu hãy chủ động liên hệ đến các cửa hàng hoặc cơ sở uy tín để lựa chọn được hàng chính hãng và có mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now