Decal in tem nhãn mã vạch dùng trong môi trường đông lạnh nên chọn loại nào?

Đối với môi trường đông lạnh thì khi chọn decal in tem nhãn cần phải chọn loại tốt, có độ dính cao và không bị biến dạng hay bị nhòe mực. Vậy đối với môi trường đặc thù như này thì nên chọn loại decal nào?

Dưới đây là những loại decal in tem nhãn mã vạch phù hợp cho môi trường đông lạnh.

Những tiêu chí khi chọn decal in tem nhãn vạch cho môi trường đông lạnh hiệu quả nhất

Đối với môi trường đặc biệt này thì khi chọn decal in tem nhãn sao cho phù hợp và hiệu quả thì điều đầu tiên phải chú ý đó là chất liệu decal. Vì chất liệu decal in tem nhãn chất lượng sẽ đảm bảo được thông tin in trên đó luôn rõ ràng, không bị nhòe hay mờ.

Khi chọn decal in tem nhãn cho môi trường đông lạnh phải là loại không rách, không thấm nước và có độ bám dính cao khi dán vào sản phẩm.

Loại giấy decal in tem nhãn mã vạch nào phù hợp cho môi trường đông lạnh?

Xét theo các tiêu chí trên thì loại giấy decal in mã vạch PVC là phù hợp nhất, bởi nó hội tụ những ưu điểm nổi bật sau:
– Loại giấy in decal này có đặc điểm là xé không rách, không bị thếm nước cho nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ thấp, tiếp xúc thường xuyên với nước hay hóa chất.
– Đây là loại chuyên dùng để in tem nhãn đông lạnh vì độ bền và độ dai rất con trong suốt thời gian sử dụng mà không bị bay màu, bay chữ hya bong chóc và đặc biệt nó còn khó xước khi va chạm trong vận chuyển.
– Loại decal in tem nhãn mã vạch này sử dụng in chuyển nhiệt và dùng mực in Ribbon dạng cuộn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
– Bên cạnh đó, loại decal này còn có thể được sử dụng trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau từ kim loại, nhựa, nilon hoặc giấy.
– Loại decal in tem nhãn này không chỉ được sử dụng cho môi trường đông lạnh mà còn áp dụng tốt trong tất cả các nhiệt độ từ thấp đến cao.
– Giấy decal in mã vạch PVC nhờ được in với công nghệ mực UV cho nên chất lượng con tem đẹp, sắc nét và không bị phai màu. Hơn nữa, nó còn có độ bền cao, chịu được va chạm nên trong quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ không bị ảnh hưởng.
– Tuổi thọ của loại tem nhãn PVC dán này tương đối cao, khoảng 5 – 10 năm.

Trên đây là thông tin về loại decal in tem nhãn mã vạch phù hợp cho môi trường đông lạnh. Để được tư vấn chi tiết hơn về từng loại giấy in tem nhãn xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//