Những điều bạn cần biết về giấy in nhiệt K57

Giấy in nhiệt K57 là một trong những loại giấy in tem nhãn mã vạch phổ biến nhất hiện nay. Tuy được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay nhưng đa phần chúng ta đều chưa biết được giấy in nhiệt K57 là như thế nào?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về giấy in nhiệt K57.

Giấy in nhiệt k57 là loại giấy gì?

Loại giấy in nhiệt này hay còn được gọi là giấy in bill k57, giấy in chuyển nhiệt k57 hoặc giấy cảm nhiệt k57, giấy in hóa đơn k57,….và nó có kích thước khổ 57mm. Đây là loại giấy in cảm nhiệt trực tiếp khi in mà không cần dùng mực.

Giấy in nhiệt K57 được phủ một lớp hóa chất đặc trên bề mặt giúp cho chúng cực nhạy với nhiệt độ. Và khi có tác dụng nhiệt lên trên đó sẽ tạo thành màu, thường màu đen để hiện thị nội dung cần in ấn. Loại giấy in nhiệt K57 cho ra chất lượng in tốt, độ bám mực trong một thời gian dài.

Giấy in nhiệt k57 có mấy loại?

Giấy in nhiệt K57 được chia thành 3 loại chính dựa theo kích thước và đường kính bên trong:
– Giấy in nhiệt k57 có đường kính 30mm
– Giấy in nhiệt k57 đường kính 38mm
– Giấy in nhiệt k57 đường kính 45mm
Mỗi loại lại có ứng dùng khác nhau. Chính nhờ sự đa dạng này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn co nhu cầu in ấn của mình.

Tính năng nổi bật của giấy in nhiệt k57

Về mặt nổi bật của giấy in nhiệt K57 cụ thể như sau:
– Loại giấy in tem nhãn mã vạch này không dễ bị hơi ẩm không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi nó được gói trong 1 lớp giấy bạc, 2 đầu bọc bạc và có dán tem cố định giúp chống ẩm, chống thấm ố rất tốt.
– Chất lượng giấy in nhiệt K57 rất tốt có bề mặt giấy không có bụi giấy giúp khi in thuận lợi, trôi chảy và không bị hóc giấy.
– Giấy in nhiệt K57 không có chất phụ gia giúp bảo vệ đầu máy in. Ngoài ra, giấy in nhiệt K57 có thể dùng cho nhiều loại máy in, mực in khác nhau.
– Giá cả giấy in nhiệt K57 vô cùng hợp lý.

Giấy in nhiệt k57 được ứng dụng ra sao?

Loại giấy in nhiệt này thường được sử dụng cho các loại máy in hóa đơn nhiệt dạng khổ nhỏ trong hầu hết các ngành nghề kinh doanh như trong siêu thị, nhà hàng quán café, các cửa hàng bán lẻ,….Bên cạnh đó, giấy in nhiệt K57 còn được dùng để in vé tàu, vé xe tại các điểm bán vé.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về giấy in nhiệt K57 xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//