replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Địa chỉ bán giấy in mã vạch 3 tem uy tín, chất lượng

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu mua giấy in mã vạch để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Trong đó có loại giấy decal 3 tem được dùng rộng rãi trong kinh doanh bán lẻ. Dành cho những quý vị đang có nhu cầu tham khảo các địa chỉ bán giấy in mã vạch 3 tem uy tín, chất lượng – chúng tôi xin đề xuất phần tổng hợp ngắn gọn ngay sau đây.

Đặc điểm của loại giấy in mã vạch 3 tem
Theo đó, loại giấy in mã vạch 3 tem chính là các cuộn decal với kích thước 3 tem/ hàng, cỡ tem phổ biến nhất ở vào khoảng 35×22 mm, trên khổ giấy là 110 mm. Giấy được sản xuất và đóng theo cuộn với độ dài là 50 mét (với gần 6000 tem), hoặc 100 mét (tương đương 12,000 tem), hoặc 150 mét (tương đương 18,000 tem). Nhiều nơi người ta còn bán giấy in mã vạch 3 tem theo thùng lớn hoặc bán lẻ cho khách tùy số lượng.

Một số ứng dụng phổ biến 
Hiện nay, giấy decal 3 tem có 2 loại sản phẩm là tem liền và tem chống bóc có cắt hình chữ V (theo đường xương cá, loại tem vỡ/ tem rách dán lên hàng hóa trong siêu thị). Chúng được ứng dụng phần lớn trong các chuỗi bán lẻ, quầy tạp hóa, siêu thị để niêm yết giá và cho “lên kệ” các sản phẩm trên quầy. Thậm chí với cả đồ đông lạnh người ta vẫn có thể sử dụng loại giấy này.

Mua giấy in mã vạch 3 tem ở đâu uy tín?
Vì có ứng dụng cực kỳ phổ biến như vậy mà hiện có rất nhiều nơi bày bán giấy in mã vạch 3 tem với mức giá tương đối đa dạng. Một số thương hiệu sản xuất giấy decal uy tín quý vị có thể tham khảo hiện nay đó là: Fasson đến từ tập đoàn Avery Dennison (Mỹ), UPM (Phần Lan), hay Lintec (Nhật), trong nước thì có Tomy,… Tùy kích thước các cuộn decal (50, 100 hoặc 150 mét) mà giá bán thường dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn.

Tuy nhiên, để hạn chế các vấn đề không mong muốn có thể phát sinh về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ với các đại lý hoặc kênh phân phối uy tín để cho thật sự yên tâm nhé!
Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm, ứng dụng và địa chỉ uy tín có bán giấy in mã vạch 3 tem uy tín, chất lượng. Quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi, quý vị đã và đang có thể tìm kiếm được cho mình một giải pháp kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now