replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Giá giấy in mã vạch 3 tem có rẻ không?

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

Trong các cửa hàng quần áo, giày dép, tạp hóa hay siêu thị, cửa hàng tiện lợi 24/7 rất phổ biến các sản phẩm có mã vạch đi kèm. Vậy mã vạch là gì? Mã vạch còn được gọi là phần dữ liệu được mã hóa, trên đó có ghi đầy đủ tất cả các thông về hàng hóa,  nó vô cùng quan trọng và hữu ích nên hầu như bất cứ sản phẩm nào cũng cần có nó. Cũng bởi lẽ đó mà giấy in mã vạch được quan tâm rất nhiều, nổi lên trên thị trường hàng hóa hiện nay. Và trong số những loại giấy in mã vạch đó thì giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy dùng để in mã vạch được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất. Vậy, giấy in mã vạch có gì đặc biệt không? Giá giấy in mã vạch 3 tem có rẻ không, và nếu rẻ thi chất lượng sản phâm như thế nào mà được người Việt ta tin dùng đến vậy?

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

Loại giấy được sử dụng để in mã vạch 3 tem.
Được biết, giấy được dùng để in mã vạch 3 tem là một loại decal nhựa và nó được chế tạo từ nhựa dẻo. Loại decal nhựa này có độ bền khá cao và nó được sử dụng nhiều đối với rất nhiều các sản phẩm. Giấy in mã vạch là loại cuộn một hàng có ba tem, khổ giấy đa dạng, phong phú tùy chọn lựa theo yêu cầu của bên mua nhưng phổ biến là hình chữ nhất nhỏ với kích thước mỗi hình chữ nhật tầm 2.5 x 3 cm. Giấy in tem nhãn này có 2 mặt, một mặt để in thông số về sản phẩm, mặt sau là lớp keo nhẹ và là loại tem chống bóc được dùng phổ biến trong ngành hàng tiêu dùng siêu thị hoặc là loại tem trơn cho các cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, …

Chất lượng giấy decal nhựa giúp việc in ấn khá tốt, in rõ nét, rõ màu. Bên cạnh đó, 1 hàng ở cuộc giấy in mã vạch lại có 3 tem làm cho việc sử dụng tem mã vạch tiết kiệm rất nhiều về thời gian và chi phí sản xuất. Việc in tem cũng trở nên nhanh chóng hơn so với loại giấy in 2 mã vạch ta có thể thấy rằng, vì thế việc sử dụng giấy mã vạch in 3 tem là sự lựa chọn đúng đắn của các cửa hàng hiện nay.

Giá giấy in mã vạch 3 tem hiện nay như thế nào?
Cùng với công dụng vượt trội và cấu tạo vô cùng tiện ích của cuộn giấy này, thì giá giấy in mã vạch 3 tem cũng rất ưu đãi, tiết kiệm hơn rất nhiều cuộn giấy 1 tem hoặc 2 tem như trước đây. Tuy nhiên, với mỗi chất liệu giấy in cùng với kích thước thì giá giấy in mã vạch 3 tem lại khác nhau, nên trước khi mua loại giấy này, người mua cần tim hiểu kĩ mục đích sử dụng, các loại giấy in để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now