Giới thiệu về giấy in mã vạch 2 tem

Giới thiệu về giấy in mã vạch 2 tem

Ứng dụng của giấy in mã vạch 2 tem

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, hàng hoá để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của con người, một bước không thể bỏ qua đó là đóng gói sản phẩm và dán tem nhãn phân loại sản phẩm đó. Đây là một quá trình giúp các nhà cung cấp hàng hoá phân biệt nhãn hiệu, chủng loại hàng hoá đến cho các nhà phân phối.

Và các nhà phân phối cũng cần sử dụng tem nhãn để thể hiện thông tin sản phẩm cho các khách hàng của mình. Như vậy, chúng ta phải sử dụng đến loại giấy in mã vạch 2 tem chuyên để phục vụ cho việc in tem nhãn hàng hoá được sử dụng trong ngành công nghiệp hiện nay.

Giới thiệu về giấy in mã vạch 2 tem
Giấy in mã vạch 2 tem

Có rất nhiều loại giấy in tem nhãn được sản xuất và sử dụng trên thị trường, một trong số đó là loại giấy in mã vạch 2 tem. Các nhà máy, xí nghiệp thường sử dụng loại giấy này để làm nguyên liệu cho việc in tem nhãn, mã vạch lên, từ đó có thể xác nhận và phân biệt thông tin sản phẩm. Thông thường các nhà máy, xí nghiệp sẽ sử dụng rất nhiều giấy in mã vạch 2 tem để dùng cho hàng loạt những sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn. Nên nhu cầu mua và sử dụng giấy in mã vạch 2 tem là rất lớn.

Các loại giấy in mã vạch 2 tem được sản xuất với chất liệu giấy dày dặn, không bị loang mực khi in, vì vậy có thể dùng để in 2 mặt tem. Trên thị trường bày bán rất nhiều những sản phẩm giấy in mã vạch 2 tem và các nhà máy, xí nghiệp phải lựa chọn một loại giấy in mã vạch 2 tem phù hợp và có chất lượng tốt nhất để sử dụng.

Việc lựa chọn này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả một lô hàng hoá được sản xuất, từ đó ảnh hưởng đến hình thức của sản phẩm. Nếu những mã tem nhãn không được in rõ ràng, bị lem mực thì sẽ rất khó để phân loại sản phẩm, việc bán hàng cũng sẽ gặp khó khăn khi hệ thống không nhận và đọc được mã vạch. Vì vậy, loại giấy được sử dụng để in tem nhãn phải thật dày và không bị lem mực, giữ được màu chữ trong một thời gian dài.

Ngoài việc lựa chọn nơi sản xuất loại giấy in mã vạch 2 tem uy tín, chất lượng, thì trong quá trình sử dụng giấy in tem và thực hiện in tem nhãn, các xí nghiệp, nhà máy cần phải chú ý đến các thứ tự thực hiện công việc để đảm bảo được độ an toàn, chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra. Tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc quên đổ mực vào máy in hoặc đổ không đều sẽ dễ dẫn đến tình trạng mực loang lổ trên giấy, không sử dụng được và rất lãng phí.

Tại sao nên mua giấy in mã vạch 2 tem tại Giayinnhiet?

Mua hàng giá gốc tại xưởng

Giayinnhiet là doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất trực tiếp, do đó bạn được mua hàng tại tận nhà sản xuất đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Bảo hành lâu dài, yên tâm sử dụng

Mọi sản phẩm giấy in nhiệt, in tem nhãn sản phẩm bán ra đều được bảo hành 12 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường, lỗi sản  phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Giao hàng nhanh toàn quốc

Giayinnhiet.vn giao hàng toàn quốc, COD, chuyển khoản, gửi xe đi các tỉnh nhanh nhất Vịnh Bắc Bộ.

Toàn bộ miền bắc cam kết vận chuyển trong ngày.

Chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hận hạnh được phục vụ.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//