Địa chỉ cung cấp giấy in nhiệt số lượng lớn dùng trong in logo

Địa chỉ cung cấp giấy in nhiệt số lượng lớn dùng trong in logo

Giấy in nhiệt ra đời với tính ứng dụng mạnh mẽ trong công nghệ in ấn hiện đại đã đóng góp một phần không thể thiếu vào quá trình hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với những nhãn hàng muốn tạo một bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình, in ấn logo trên các sản phẩm để quảng bá thương hiệu thì công dụng của giấy in nhiệt lại một lần nữa được khẳng định. Do vậy, nhu cầu về sản phẩm giấy in giá thành hợp lý với số lượng lớn cũng ngày một tăng lên nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp giấy in nhiệt số lượng lớn dùng trong in logo
Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là gì?

“Giấy in nhiệt” tuy là cụm từ không quá mức mới mẻ trong vài năm trở lại đây nhưng không phải ai cũng biết và hiểu được cách thức hoạt động của loại giấy này. Khác với bất cứ loại giấy thông thường nào chỉ dùng để viết hay in mực cổ điển, giấy in nhiệt ứng dụng công nghệ nhiệt để tạo màu và in lên sản phẩm của người dùng.

Hay nói cách khác, trên bề mặt giấy in có phủ một lớp hóa chất đặc biệt mà với tác dụng của kim nhiệt trong máy in nhiệt, lớp hóa chất này sẽ đổi màu theo từng vùng được tác động nhiệt và tạo thành hình thù mà bạn mong muốn. giấy in nhiệt có một điều đặc biệt đó chính là không hề cần đến mực in, không cần tốn công thay mực hay gặp những rắc rối về lỗi mực. Những loại giấy in cao cấp còn có khả năng giữ màu và chất lượng in vô cùng tốt, ít xuất hiện hiện tượng mờ hay nhòe mực in.

Giấy in nhiệt có những ứng dụng phổ biến nào?

Loại giấy này có rất nhiều ứng dụng nổi bật mà có thể bạn đã gặp thường ngày mà không hề nhận ra. Giấy in nhiệt được ví như con át chủ bài trong ngành công nghiệp in ấy hiện đại, mang lại tốc độ in rất nhanh mà lại vô cùng tiện dụng.

Tùy vào mục đích người dùng mà loại giấy in lại có những ứng dụng khác nhau ta có thể kể đên như in hóa đơn thanh toán tại các shop hàng hay siêu thị, in logo thương hiệu dán lên các sản phẩm của nhiều thương hiệu đồ ăn, uống, may mặc, in mã vạch…

>>> Chi tiết các loại giấy in nhiệt

Nơi cung cấp số lượng lớn giấy in nhiệt dùng trong in logo

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Giayinnhiet.vn, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại giấy in các loại trong đó có sản phẩm nổi bật là giấy in nhiệt với nhiều kích thước khác nhau. Nếu khách hàng mong muốn mua giấy in về in logo số lượng lớn thì nên chọn mua thùng giấy in nhiệt khổ K80. Mỗi thùng sẽ có khoảng 50 – 100 cuộn giấy in với giá cả vô cùng hợp lý.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//