Ribbon mã vạch chất lượng

Ribbon mã vạch chất lượng

Có đa dạng nhiều loại mực in được ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất ấn phẩm in. Trong đó, dạng mực in chuyên dụng dành cho các máy in mã vạch chính là ribbon mã vạch. Nếu bạn lần đầu nghe đến tên loại mực này, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Ribbon mã vạch chất lượng
Ribbon mã vạch chất lượng

Mực ribbon mã vạch là loại mực gì?

Ribbon mã vạch hay được gọi với tên khác là mực in ribbon, ribbon nhiệt, mực in mã vạch,… Loại mực này là một dạng phim mực được cuộn tròn như một dải ruy băng vì vậy tên đặc biệt mực ribbon mã vạch đã được sử dụng.
Cấu tạo của loại mực đặc biệt này gồm có ba lớp.

Đầu tiên là lớp vật liệu nền, là một loại phim từ polyester, có khả năng dẫn nhiệt tốt và chịu được sức căng. Thông thường chiều dày của băng nền này là 4.5. Về lớp mực, phần này sẽ được phủ ở mặt băng nền. Nếu phần mực này nằm ở ngay phía ngoài của cuộn mực sẽ được gọi là mực mặt ngoài (face out), nếu nằm ngược lại ở phía bên trong sẽ gọi là mực mặt trong (face in).

Tùy thuộc vào các dòng máy in tem nhãn khác nhau sẽ sử dụng loại mực ribbon thích hợp tương xứng. Phần lớp bảo vệ sẽ nằm ở mặt còn lại của phần băng nền. Bề mặt này sẽ được tiếp xúc trực tiếp với phần mực in của máy để có thể đốt cháy được mực ở mặt kia, giúp in mực lên các tem nhãn. Phần lớp phủ này tương đối trơn, có khả năng truyền nhiệt tốt.

Chính những tinh năng này giúp cho ribbon mã vạch có thể bảo vệ được đầu in, chống cho đầu in bị hao mòn. Do đó, các công ty khi cần tìm mua ribbon mã vạch nên chú ý chọn lựa thương hiệu mực uy tín để tăng tuổi thọ máy in, bảo vệ đầu in hoạt động tốt.
Hiện loại ribbon mã vạch được cấu tạo chủ yếu từ wax và resin trong đó tùy vào tỉ lệ của hai hỗn hợp này sẽ có 3 loại khác nhau. Tùy vào yêu cầu in ấn, các công ty sẽ có yêu cầu chọn lựa loại mực phù hợp.

>>> Mua ngay: Ribbon mực ERC-38B (đen) cho máy in kim

Nên mua ribbon mã vạch ở đâu?

Hiện có không ít những địa điểm phân phối cung cấp mực in ribbon mã vạch. Tuy nhiên, các khách hàng nên lưu ý chọn những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận mực in chính hãng để tránh mua phải hãng mực giả kém chất lượng.
Một trong những địa chỉ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng chính là giayinnhiet.com. Đơn vị chuyên về những loại mực in mã vạch chính hãng chất lượng, khách hàng có thể tham khảo mức giá các loại mực in bằng cách liên hệ trực tiếp.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//