Điểm danh 5 thương hiệu máy in mã vạch thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

Máy in mã vạch Godex

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh 5 thương hiệu máy in mã vạch được dùng phổ biến nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

1. Máy in mã vạch Godex

Thương hiệu máy in mã vạch được người tiêu dùng lựa chọn phải kể tới Godex. Đây là hãng máy in mã vạch có xuất xứ từ Đài Loan. Hiện nay, máy in mã vạch Godex có mặt ở hầu hết các văn phòng hầu trên nước trên thế giới và được rất nhiều công ty tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm của máy in mã vạch Godex là có sự ổn định và sự tương thích cao. Hơn nữa, giá thành lại phải chăng cho nên phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

2. Máy in mã vạch Zebra

Sẽ thật thiếu xót khi không nói tới hãng máy in mã vạch Zebra có xuất xứ từ Mỹ. Thương hiệu máy in mã vạch này được người tiêu dùng cực kì tin tưởng bởi cho ra chất lượng tem nhãn rất cao. Ngoài ta, máy in mã vạch Zebra còn có thể in khổ in lên đến 168mm. Nhờ đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng loại máy này.

3. Máy in mã vạch Datamax

Máy in mã vạch Datamax cũng xuất xứ từ Mỹ. Loại máy in mã vạch này là một công ty con của thương hiệu Dover và chuyên sản xuất các dòng máy in chuyên nghiệp. Ưu điểm nổi bật của các loại máy in mã vạch Datamax là cung cấp các giải pháp in ấn tuyệt vời. Hơn nữa, khả năng đáp ứng và hiệu suất của loại máy in mã vạch này là vô cùng lớn nhưng vẫn có kích thước nhỏ gọn. Chính vì vậy, thương hiệu mày in mã vạch được dùng nhiều có môi trường công nghiệp.

4. Máy in mã vạch Bixolon

Máy in mã vạch Bixolon là loại máy có xuất xứ từ Hàn Quốc. Điểm nổi bật của hãng máy in mã vạch này là có thiết kế tỉ mỷ và luôn mang tới chất lượng tem nhãn một cách tối đa. Hơn nữa, máy in mã vạch thương hiệu Bixolon dễ sử dụng, chi phí bảo trì và vận hàng thấp.

Ngoài ra, thương hiệu máy in mã vạch này không chỉ hiệu quả mà chi phí lại phải chăng.

5. Máy in mã vạch Intermec

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là máy in mã vạch Intermec của Mỹ. Hãng máy in mã vạch này vô cùng nổi tiếng trong thế giới công nghệ mã vạch bởi chất lượng sản phẩm cao, tiết kiệm thời gian và sử dụng dễ dàng. Thương hiệu máy in này phù hợp in tem nhãn cho văn phòng siêu thị hay các khối công nghiệp.

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được thương hiệu máy in mã vạch phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//