7 điều cần lưu ý khi thiết kế và in tem decal

img-6

Tem decal là loại con tem được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Và để có được con tem decal chất lượng thì cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố, nhất là trong khâu thiết kế và in ấn.

Sau đây là 7 điều bạn cần lưu ý khi thiết kế và in tem decal.

Màu sắc tem decal

Yếu tố đầu tiên và quan trọng để nhân diện thương hiệu đó chính là màu sắc tem nhãn. Với những sản phẩm có hình ảnh tem nhãn bắt mắt sẽ tạo ra sự ấn tượng đối với khách hàng. Cho nên bạn cần phải biết cách chọn lựa màu sắc con tem decal phù hợp với sản phẩm của mình để tạo ra điểm nhấn riêng so với các sản phẩm khác.

Hình ảnh trong thiết kế và in tem nhãn decal

Hình ảnh tem decal đẹp sẽ góp phần quảng bá cho sản phẩm của bạn được tốt hơn. Chính vì thế, hình ảnh minh họa của con tem vô cùng quan trọng. Cho nên bạn cần lưu ý trong bước thiết kế hình ảnh còn tem sao cho mang đầy đủ ý nghĩa tới người tiêu dùng.

img-7

Font chữ

Đây cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi thiết kế và in tem decal. Để an toàn bạn nên chọn những phông chữ dễ đọc và có thêm yếu tố nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Vì thế, bạn nên font chữ mà mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được.

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố góp phần làm nổi bật màu sắc của sản phẩm tem decal. Cho nên bạn cần phải lựa chọn kỹ chất liệu con tem decal sao cho phù hợp với sản phẩm của mình nhé.

Thành phẩm tem decal

Tùy vào sản phẩm mà bạn kiểu thành phẩm tem decal cán bóng hay cán mờ. Đối với con tem decal cán mờ hoặc laminate sẽ mang lại sự sang trọng và dễ đọc nhãn hiệu đối với người tiêu dùng.

Vị trí in tem decal

Vị trí in tem decal có thể ở phía trước, phía sau, bên phải, bên trái hoặc ở giữa. Điều này sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin có trên sản phẩm mà bạn đưa ra quyết định vị trí con tem decal ở đâu.

Thông tin liên hệ trên tem decal

Yếu tố cuối cùng và quan trọng trong thiết kế, in tem decal đó là phải có các thông tin liên hệ như địa chỉ, tên sản phẩm, ngày sản xuất,…một cách chính xác.

Trên đây là 7 yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế và in tem decal. Mọi thắc mắc và tư vấn hỗ trợ xin vui lòng gọi ngay hotline hoặc tới trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ Số 15 ngõ 116, Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *