Giấy in mã vạch và các kiến thức cơ bản về giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch và các kiến thức cơ bản về giấy in mã vạch

Chắc hẳn bạn cũng như rất nhiều người đều đã quá quen thuộc với các mã vạch. Chúng xuất hiện ở khắp nơi trên hầu hết các sản phẩm đủ mọi chủng loại mà bạn mua. Mã vạch được in trực tiếp trên bao bì sản phẩm hoặc được in trên các loại giấy in mã vạch chuyên nghiệp. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấy in mã vạch và các kiến thức liên quan nhé.

Giấy in mã vạch và các kiến thức cơ bản về giấy in mã vạch
giấy in mã vạch

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem giấy in mã vạch là gì?

– Hiểu một cách đơn giản nhất thì giấy in mã vạch còn được gọi là decal in mã vạch là một loại giấy chuyên dụng dùng để in mã vạch để dán lên các sản phẩm nhiều chủng loại hoặc sử dụng trong các mục đích nhận biết khác.

– Giấy in mã vạch thông thường có hai loại là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường.Thông thường có 2 loại mẫu giấy in mã vạch đó là giấy in mã vạch là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường. Giấy in mã vạch tem nhiệt là loại giấy in mã mạch không cần sử dụng mực khi in mà nhờ sự đốt nóng của đầu kim in mã vạch tác dụng lên lớp hóa chất để in lên giấy. Trong khi đó giấy in mã vạch tem thương lại sử dụng phương pháp in truyền thống dùng mực.

Các dạng giấy in mã vạch phổ biến

Hiện nay mã vạch được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực nhất là các lĩnh vực bán lẻ, trong quản lý kho bãi, quản lý thư viện, sách hay trong bệnh viện. Với đặc thù tiện lợi, có thể dễ dàng dán lên các sản phẩm, vật phẩm… mã vạch đang ngày càng trở lên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại giấy in mã vạch cũng ngày càng cao. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại giấy in mã vạch phổ biến hiện nay:

– Dạng Decal giấy: Đây là loại decal rất thông dụng trên thị trường và được ứng dụng nhiều trong các siêu thị, kho bãi hay văn phòng. Tuy nhiên loại này có độ bền không cao dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách hay nhòe thông tin…

– Dạng Decal nhựa dẻo (PVC): Với chất liệu bằng nhựa dẻo, thường có độ bền cao ít hao mòn nên thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh hay các môi trường có độ hao mòn cao. Ở trong môi trường nhiệt độ thông thường loại giấy in mã vạch này có tuổi thọ lên tới 5 năm.

– Dạng Decal xi kim loại: Đây là loại decal được sản xuất từ lát kim loại mỏng do đó có ánh kim phản chiểu và thường được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất hàng hóa. Chúng thường được dán trên bề mặt các sản phẩm kim loại hoặc sản phẩm phục vụ tiêu dùng. Ở điều kiện môi trường và nhiệt độ thông thường loại decal này có tuổi thọ lên tới 7 năm.

– Loại Decal remove: Đây là loại giấy có khả năng đặc biệt là keo dán sau 1 năm sẽ tự động bong ra để người dùng dễ dàng gỡ chúng ra khỏi vật phẩm một cách dễ dàng.

– Decal bể: Đây là loại giấy in bằng nhựa giòn ứng trong trong việc sản xuất các tem bảo hành để hạn chế việc bóc ra dán lại hoặc thay thế tem. Chúng rất dễ bị phá hủy nếu bạn muốn bóc xé chúng ra khỏi vật phẩm.

Trên đây là một vài kiến thức liên quan tới giấy in mã vạch mà chúng tôi hân hạnh gửi tới bạn. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu thêm đôi chút về giấy in mã vạch một sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi đang cung cấp.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc0932953111(Zalo)

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//