Máy in mã vạch Godex và những thông tin khái quát

Máy in mã vạch godex và những thông tin khái quát

Máy in mã vạch Godex là một công cụ quan trọng để tạo và in mã vạch trên nhãn, tem hoặc bao bì sản phẩm. Godex cung cấp các dòng máy in mã vạch đa dạng, từ máy in mã vạch di động cho đến máy in mã vạch công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đáng tin cậy, máy in mã vạch Godex đảm bảo chất lượng in ấn tuyệt vời và khả năng hoạt động liên tục.

Như tìm hiểu của những bài viết lần trước, chúng ta đã hiểu, mã vạch là gì và tại sao lại cần mã vạch trên mỗi bao bì sản phẩm. Bất cứ 1 trung tâm mua sắm nào thì đều phải sử dụng mã vạch để quét thông tin sản phẩm, kể cả 1 quả bí hay 1 bó rau. Chính vì tính quan trọng đó mà 1 máy in mã vạch cũng cần có những tiêu chuẩn khá khắt khe để xuất được 1 mã vạch chuẩn. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về máy in mã vạch godex.

Máy in mã vạch godex và những thông tin khái quátGiới thiệu về máy in mã vạch godex

Máy in mã vạch godex cũng như các loại máy in khác là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Như vậy có thể thấy rằng để xuất ra mã vạch thì công nghệ của máy in phải thuộc loại cao.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, máy in mã vạch godex gồm nhiều loại máy như máy in phun, máy in kim, máy in la-ze, máy in phun… mỗi một loại máy sẽ có 1 tính năng và cách sử dụng riêng, nên sẽ tương ứng với 1 giá thành riêng. Ví dụ như máy in phun có thể in trực tiếp từ máy kĩ thuật số, in với độ phân giải cao, sắc nét.

Tuy nhiên máy in phun sử dụng mực rất dễ bị khô, không có lợi cho cơ quan sử dụng lượng in lớn. Vì thế, 1 số loại máy in phun có giá thành tương đối rẻ nên cũng khá được chuộng. Từ ví dụ trên ta có thể thấy rằng, đặc điểm loại mực tương thích với máy in cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công nghệ và giá thành của máy.

Máy sử dụng càng nhiều hộp mực thì chi phí sử dụng càng cao. Người sản xuất luôn khuyên khích người sử dụng nên dùng loại mực nào tương ứng với loại máy in đó để có công suất sử dụng tốt nhất.

Đối với loại máy in la-ze, đây có thể xem là 1 loại máy in công nghệ cao hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với những loại máy khác như in tốc độ cao, in rõ nét, không dễ phai màu, nên được sử dụng nhiều ở các phòng ban, cơ quan chuyên ngành sử dụng nhiều về công việc in ấn. Tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng của máy laser cũng cao hơn so với những loại máy in khác. Dù vậy nhưng giá thành của loại máy này vẫn khá cao do ưu điểm của nó.

Qua những bước tìm hiểu khái quát ở trên chắc hẳn bạn đã có được 1 số thông tin về loại máy in phù hợp với công việc của bạn rồi chứ? Máy in mã vạch không đơn giảnh là 1, 2 máy mà mỗi một máy sẽ có những công dụng, tính năng riêng.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//