Giấy in nhiệt máy tính tiền mua ở đâu tốt?

giấy in nhiệt cho máy in bill

Giấy in nhiệt máy tính tiền dùng cho các loại máy tính tiền như hóa đơn tính tiền cho nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán ăn, cafe hoặc sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận (ATM ngân hàng).

giấy in nhiệt máy tính tiền

Thông tin về giấy in nhiệt máy tính tiền

Giấy in nhiệt máy tính tiền là loại giấy in nhiệt khi có tác động của đầu in lên bề mặt giấy thì hóa chất đặc biệt trên mặt giấy sẽ chuyển hóa thành màu đen, chính là đã hiển thị nội dung cần in của một của hóa đơn thanh toán.

Giấy in nhiệt máy tính tiền  có 2 loại dựa theo chiều cao cuộn (hay còn gọi là bề rộng khổ giấy) Khổ 57mm hay giấy in nhiệt K57có bề rộng khổ giấy là 57mm.

Khổ 80mm hay còn gọi là giấy in nhiệt K80. Tức là bề rộng của khổ giấy là 80mm.

Cả 2 loại trên của website: giayinnhiet.vn phân hối chính hãng OJI của Nhật Bản. Tuy nhiên giấy in nhiệt K80 hơi to vì bộ phận in tích hợp ngay trên thân máy, giấy in nhiệt máy tính loại k57 do kích thước  nhỏ hơn nên càng tiết kiệm được chi phí. Giayinnhiet.vn xin báo giá Giấy in nhiệt máy tính tiền k57 là 490.000đ/ cuộn, loại k80 là 580.000đ/ thùng, với quy cách 100 cuộn/ thùng.Giấy in nhiệt máy tính tiền của website: giayinnhiet.vn cung cấp có độ dày tiêu chuẩn nhất định nên không làm mắc giấy, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy.

giấy in nhiệt máy tính tiền

Giấy in nhiệt máy tính tiền được cuộn bọc trong giấy bạc bọc 2 đầu, lõi cuộn mà đen, có mũi tên đỏ trên giấy bạc để chỉ chỗ bóc sản phẩm. Vì giấy in nhiệt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật bản nên phù hợp với mọi máy tính tiền như Máy tính tiền Casio, máy tính tiền Quorion, máy tính tiền Topcash, máy tính tiền Procash, Epson, Sam sung, cùng với khả năng lưu trữ lên đến 5 năm.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Số 108, Ngõ 110 Trung Kính, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0888 136 000 – 098 886 2169
Email: trummgiayin@gmail.com
Websie: https://giayinnhiet.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//