Giới thiệu địa chỉ bán đầu đọc mã vạch

Giới thiệu địa chỉ mua đầu đọc mã vạch

Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, tổng công ty Basis Vietnam đang dần trở thành nơi bán đầu đọc mã vạch được tín nhiệm và có sự gắn bó của hàng trăm đối tượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như thời trang, thực phẩm, công nghiệp, ngân hàng, bán lẻ,…

Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, đáp ứng đúng theo nhu cầu kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Giới thiệu địa chỉ bán đầu đọc mã vạch
Đầu đọc mã vạch

Tìm hiểu chi tiết hơn về nơi bán đầu đọc mã vạch uy tín, chất lượng.

Đầu đọc mã vạch là thiết bị chuyên dụng sử dụng trong sản xuất buôn bán, thế nhưng mỗi loại thiết bị đọc mã vạch lại có những đặc điểm riêng, thích hợp với từng loại sản phẩm khác nhau và đặc biệt không thể dùng chung được, cụ thể như sau:
Chúng tôi có bán đầu đọc mã vạch 1D Syble XB-2058 là dòng máy quét của hãng chiếm 35% thị phần và là một trong số ít những nhà cung cấp mắt đọc đứng top 3 tại Trung Quốc. Sản phẩm Syble XB-2058 có giá tương đối rẻ nhưng chất lượng lại vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc của các hãng lớn.

Sử dụng công nghệ quét bằng tia laster, độ sâu màu là 32 bit, kích thước giấy tối đa có cảm biến hình ảnh liên hệ màu A4 và độ phân giải quang học chỉ trong vòng 4 phút. Bán đầu đọc mã vạch loại Syble XB còn có một ưu điểm rất lớn đó là với tốc độ quét lên đến 300 quét/ giây, nguồn sáng 650 Nm di chuyển Laser có thể nhìn thấy góc quét lên đến Yaw 65 độ, xoay 30 độ và dốc 55 độ, chế độ quét thủ công, tự động quy nạp liên tiếp nên có một tỷ lệ lỗi cắn rất nhỏ là ít hơn 1/5 triệu.

>>> Xem thêm: Đầu đọc mã vạch Syble XP-916-1D – Công nghệ Liner near imagie

Bán đầu đọc mã vạch loại 2D Datalogic QD2430 cũng có một lượng data khách hàng sử dụng rất lớn bởi loại sản phẩm này chuyên dụng tại điểm bán hàng POS. Datalogic đã thiết kế hệ thống tia quét mã vạch gồm 1 tia sáng màu đỏ kết hợp với 2 tia LED màu xanh giúp cho việc đọc mã vạch chính xác, hiệu quả mà không gây mỏi mắt, căng thẳng thị giác cho người dùng.

Kết hợp công nghệ đọc mã vạch quét ảnh tuyến tính, độ phân giải 0.102mm/ 4 mils và khoảng cách đọc code 39: 5mils: 4.0 to 19.0 cm nên thiết bị này có khả tốc độ đọc mã vạch tương đối nhanh lên đến 752 x 480 pixels. Bán đầu đọc mã vạch Datalogic chỉ khoảng 3.000.000 đồng nhưng lại có khả năng đọc được mã nhoè, nhấn nút tự động quét, độ bền cao và đặc biệt có khả năng kết nối keyboard/ USB ( RS-232 option).

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//