Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết

Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết

Tại sao phải đầu tư máy in mã vạch zebra?

Trên mỗi loại sản phẩm có đóng bao bì luôn xuất hiện 1 mã vạch – những dòng kẻ đen trắng ở cuối mỗi bao bì để quét (scan) nhằm xác định giá cả, nguồn gốc sản phẩm, nơi sản xuát và những chi tiết liên quan đến sản phẩm. Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay bằng các phần mềm.

Bởi những đặc điểm quan trọng của mã vạch kể trên, mỗi sản phẩm nhất thiết cần có mã vạch, không chỉ cung cấp thông tin cho người tiêu dùng sản phẩm mà còn cho chính nhà sản xuất hay đại lí phân phối. Vì thế việc in mã vạch cũng được quan tâm. Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch.

Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết
máy in mã vạch zebra

Mã vạch cần in cũng quan tâm đến kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước. Vậy tiêu chuẩn nào để lựa chọn máy in mã vạch? Yêu cầu 1 máy in mã vạch bao gồm công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó máy in mã vạch zebra có thể xem là đạt chuẩn và đáp ứng yêu cầu khắt khe về mặt công suất và độ chính xác cao với 2 phương pháp hoạt động gồm:
1. Tạo ra vệt in bằng cách sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt
2. Tạo ra vệt in bằng việc làm nóng chảy sáp hoặc nhựa trên ribbon

Máy in mã vạch zebra bao gồm nhiều chủng loại như: máy in laser, máy in phun, máy in nhiệt,… mỗi loại máy in với những tên gọi khác nhau tương ứng với những tính năng và công dụng riêng, Chẳng hạn như máy in kim thường in trên giấy than, hóa đơn thuế, … nên được sử dụng ở những cơ quan chuyên sử dụng những loại giấy in khác nhau hơn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Bên cạnh đó máy in kim được biết đến với tính bền của máy, độ bền và công suất cao dẫn đến việc cần sử dụng trong thời gian dài và hoạt động liên tục. Vì thế máy in kim sẽ có mức giá khác so với những loại máy in khác.

Có thể thấy, để chọn 1 máy in mã vạch zebra cho phù hợp người tiêu dùng cần cân nhắc về mục đích sử dụng máy, giá cả và hiệu suất sử dụng để phù hợp với túi tiền và hoạt động kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua máy in mã vạch zebra tại Giayinnhiet?

Mua hàng giá gốc tại xưởng

Giayinnhiet là doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất trực tiếp, do đó bạn được mua hàng tại tận nhà sản xuất đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Bảo hành lâu dài, yên tâm sử dụng

Mọi sản phẩm tem nhãn, giấy in bán ra đều được bảo hành 12 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường, lỗi sản  phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Giao hàng nhanh toàn quốc

Giayinnhiet.vn giao hàng toàn quốc, COD, chuyển khoản, gửi xe đi các tỉnh nhanh nhất Vịnh Bắc Bộ.

Toàn bộ miền bắc cam kết vận chuyển trong ngày.

Chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hận hạnh được phục vụ.

 

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc0932953111(Zalo)

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//