replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết

Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết

Trên mỗi loại sản phẩm có đóng bao bì luôn xuất hiện 1 mã vạch – những dòng kẻ đen trắng ở cuối mỗi bao bì để quét (scan) nhằm xác định giá cả, nguồn gốc sản phẩm, nơi sản xuát và những chi tiết liên quan đến sản phẩm. Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay bằng các phần mềm.

Tại sao phải đầu tư máy in mã vạch zebra?

Bởi những đặc điểm quan trọng của mã vạch kể trên, mỗi sản phẩm nhất thiết cần có mã vạch, không chỉ cung cấp thông tin cho người tiêu dùng sản phẩm mà còn cho chính nhà sản xuất hay đại lí phân phối. Vì thế việc in mã vạch cũng được quan tâm. Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch.

Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết

Mã vạch cần in cũng quan tâm đến kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước. Vậy tiêu chuẩn nào để lựa chọn máy in mã vạch? Yêu cầu 1 máy in mã vạch bao gồm công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó máy in mã vạch zebra có thể xem là đạt chuẩn và đáp ứng yêu cầu khắt khe về mặt công suất và độ chính xác cao với 2 phương pháp hoạt động gồm:
1. Tạo ra vệt in bằng cách sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt
2. Tạo ra vệt in bằng việc làm nóng chảy sáp hoặc nhựa trên ribbon

Máy in mã vạch zebra bao gồm nhiều chủng loại như: máy in laser, máy in phun, máy in nhiệt,… mỗi loại máy in với những tên gọi khác nhau tương ứng với những tính năng và công dụng riêng, Chẳng hạn như máy in kim thường in trên giấy than, hóa đơn thuế, … nên được sử dụng ở những cơ quan chuyên sử dụng những loại giấy in khác nhau hơn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Bên cạnh đó máy in kim được biết đến với tính bền của máy, độ bền và công suất cao dẫn đến việc cần sử dụng trong thời gian dài và hoạt động liên tục. Vì thế máy in kim sẽ có mức giá khác so với những loại máy in khác.

Có thể thấy, để chọn 1 máy in mã vạch zebra cho phù hợp người tiêu dùng cần cân nhắc về mục đích sử dụng máy, giá cả và hiệu suất sử dụng để phù hợp với túi tiền và hoạt động kinh doanh của mình.

Các sản phẩm máy in mã vạch Zebre tại giayinnhiet.vn

One thought on “Máy in mã vạch zebra và những điều cần biết

  1. Pingback: Những công dụng tuyệt vời của máy in mã vạch Zebra đem lại cho người sử dụng - GIẤY IN NHIỆT .VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *