Kinh doanh cửa hàng, siêu thị thì nên sử dụng loại giấy in nhiệt nào?

Kinh doanh cửa hàng, siêu thị thì nên sử dụng loại giấy in nhiệt nào?

Kinh doanh cửa hàng, siêu thị thì nên sử dụng loại giấy in nhiệt nào?

Sử dụng các thiết bị, máy móc công nghệ vào trong hoạt động bán hàng đang ngày càng trở lên phổ biến. Hiện nay, hầu hết các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang/mỹ phẩm, kho bãi, siêu thị…đều sử dụng máy in hóa đơn phục vụ thanh toán.

Bạn đang là chủ của một trong những mô hình kinh doanh trên và đang sử dụng máy in hóa đơn nhưng không biết mua và sử dụng loại giấy in nhiệt nào thì tốt và rẻ nhất, hãy cùng Giayinnhiet.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Kinh doanh cửa hàng, siêu thị thì nên sử dụng loại giấy in nhiệt nào?

Giấy in hóa đơn là loại giấy in chuyên dụng mảnh, khổ nhỏ và được phủ một lớp bột hóa chất in nhiệt lên bề mặt, lớp bột này sẽ chuyển thành màu khi chịu tác dụng của nhiệt độ nên rất phù hợp để hiển thị nội dung của các hóa đơn khi thanh toán. Hiện nay có hai mẫu giấy in hóa đơn được cộng đồng sử dụng phổ biến như:

1. Giấy in hóa đơn K58

  • Giấy in nhiệt tương thích với mọi đời máy in hỗ trợ dùng khổ giấy K58, không cần mực in

  • Kích thước tiêu chuẩn: 58mm x 45mm

  • Là loại giấy in nhiệt chuyên dụng dành cho các máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy bốc số,…

  • Chất lượng giấy khá tốt, nội dung in rõ ràng

  • Cuộn giấy được bọc ngoài chống ẩm, chống thấm nước, chống ố, có thể bảo quản được thời gian dài.

Xem chi tiết: Giấy in nhiệt khổ 57mm

2.Giấy in hóa đơn K80

  • Là giấy in nhiệt chuyên dụng dùng để in hóa đơn bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, nhà hàng hiện nay.

  • Kích thước tiêu chuẩn: chiều rộng 80mm, đường kính 40-45mm.

  • Giấy in hóa đơn K80 có chất lượng giấy tốt: bề mặt giấy in có độ sáng cao, mịn và không có bụi giấy, do đó chất lượng in rất tốt và sắc nét. Giấy in nhiệt K80 khá dai và có độ chống xé rách rất tốt, giấy không pha chất phụ gia nên ít gây ra mòn đầu in.

  • Giấy in nhiệt K80 chống ẩm tốt : bên ngoài cuộn giấy in nhiệt K80 được bọc một lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định nên có khả năng chống ẩm rất tốt, đồng thời còn tránh những tác động của ánh sáng để giấy in luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Giấy in nhiệt khổ 80mm

Hiện nay, hai loại giấy in nhiệt này rất phù hợp với các mô hình kinh doanh cửa hàng, siêu thị đặc biệt là loại giấy in nhiệt K80. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán ra bởi các đơn vị thiếu uy tín. Để đảm bảo mua được những sản phẩm giấy in nhiệt tốt nhất, đạt tiêu chuẩn thì bạn nên tìm tới các đơn vị phân phối như Giayinnhiet.vn để có thể yên tâm hơn. Mức giá giấy in nhiệt tại Giayinnhiet.vn cũng rất rẻ và tối ưu cho bạn.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//