Nên lựa tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang

Nên lựa tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang

Tem từ mềm cũng được coi là một loại tem nhãn cũng có mã vạch. Và nhìn bề ngoài của loại tem này chúng cũng luôn dạng mã vạch. Nhưng bên trong loại tem từ mềm này chúng được gắn thêm một chíp điện tử ở phía trong.  Sau đó loại tem này cũng được dán lên các bộ quần áo trong cửa hàng.

Và con chip điện tử trên tem từ mềm này sẽ hoạt động khi chúng được lắp chung với một thiết bị có tên là “Cổng từ “. Khi con chip này đi qua 2 cổng từ chúng sẽ khiến cổng từ phát ra tiếng kêu khá to. Do đó khi bạn làm thanh toán xong, nhân viên đều phải có thiết bị để gỡ bỏ những chiếc tem từ này khỏi sản phẩm.

Nên lựa tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang
Tem nhãn ngành thời trang

Tem từ hiện nay được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, khi kết hợp với cổng từ an ninh, tem từ mềm sẽ là công cụ đắc lực để bảo vệ hàng hóa của bạn. Tem từ mềm chỉ có thể sử dụng được một lần.

Chỉ tính riêng tem từ chúng ta có 2 loại tem từ mềm và tem từ cứng. Cả 2 loại này đều có tác dụng và cách thức hoạt động như nhau. Chúng đều cần một “cổng từ” để hoạt động. Sự khác biệt đến từ ngay cái tên của chúng “mềm” và “cứng”. Nếu là tem từ cứng thì chúng ta thấy khác biệt hoàn toàn với tem nhãn mã vạch. Nhưng với tem từ mềm thì chúng lại khá giống nhau khiến nhiều người hiểu sai về tem từ mềm.

Tất nhiên là tem nhãn mã vạch là loại riêng biệt rồi. Và loại tem nhãn này dễ sử dụng và tự in ấn hơn nhiều. Nhưng chúng không có tác dụng báo động như loại tem từ ở trên. Mà loại tem nhãn này chỉ có tác dụng giúp bạn bán hàng tốt hơn mà thôi.

Loại tem từ ở trên đôi khi bạn không cần mã vạch chúng vẫn có thể hoạt động. Nhưng với tem nhãn thì chúng ta có thể thêm thông tin in ấn hoặc lược bỏ bớt những thứ không cần thiết. Có thể nói chúng là 2 loại tem khác nhau hoàn toàn. Chỉ có một phần bề ngoài giống nhau khiến nhiều người hiểu nhầm mà thôi.

Nên sử dụng loại nào thì phải do bạn là người quyết định. Bạn đã biết được tác dụng cũng như cách thức hoạt động của từng loại tem ở phía trên. Bạn cần phải xem xét là bạn cần loại tem nào để sử dụng và người quyết định cuối cùng vẫn là bạn.

Nếu bạn có nhiều hàng và không thể kiểm soát hết được sự mất trộm trong cửa hàng, thì hãy dùng tem từ để đảm bảo an ninh. Còn nếu bạn có thể kiểm soát tốt cửa hàng của mình thì tem nhãn mã vạch để giúp bạn bán hàng là đã quá đủ rồi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//