Kinh nghiệm chọn mua đầu đọc mã vạch giá rẻ đảm bảo chất lượng

đầu đọc mã vạch Zebra DS2278

Ngày nay khi ngày càng có thêm nhiều các chuỗi bán lẻ, siêu thị lớn bé chen nhau mọc lên, dường như người ta đã bắt đầu quen mặt với các dạng máy quét, đầu đọc mã vạch sản phẩm tại quầy thanh toán hoặc kiểm hàng. Ai muốn mở cửa hàng hay siêu thị đều phải sắm một em này cả. Vậy vai trò thực sự của chúng là gì? Ứng dụng cụ thể ra sao? Khách hàng như chúng ta biết mua các đầu đọc mã vạch giá rẻ ở đâu cho đảm bảo chất lượng? Tất cả những thắc mắc này của quý vị sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong phần bài viết sau đây.

img-7

Đặc điểm và ứng dụng của các loại đầu đọc mã vạch


Có thể nhiều bạn không biết, việc sử dụng các đầu đọc mã vạch đã có lịch sử hàng chục năm nay. Từ chỗ chỉ được dùng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn, giờ đây hầu hết các cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà thuốc, nhà sách đều bắt đầu đưa vào sử dụng những chiếc máy quét, đầu đọc mã vạch giá rẻ. 
Về phân loại, chúng được chia ra thành 2 loại cơ bản là loại đầu đọc mã vạch để bàn và loại cầm tay. Sử dụng công nghệ quét laser cực nhanh, cực nhạy cho phép giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc của các nhân viên thu ngân, những người đã và đang làm việc trong những môi trường có áp lực về mặt thời gian và số lượng khách hàng đông đảo. 

Khi nào nên mua máy quét mã vạch?


Thực ra, việc sắm sửa những chiếc đầu đọc mã vạch là không hoàn toàn bắt buộc nếu bạn chỉ có ý định kinh doanh nhỏ hoặc vốn mỏng, lượng khách hàng và hàng hóa bán ra hằng ngày không quá nhiều. Bởi việc mua máy khi đó có thể là chưa cần thiết thậm chí là hơi lãng phí. 
Nhưng nếu như trong trường hợp quý vị và các bạn định mở cửa hàng sách hay quầy thuốc, siêu thị đông khách với đa dạng nhiều mặt hàng kinh doanh thì nhất thiết là chúng ta nên mua ngay một chiếc máy quét (cùng với máy in hóa đơn) để phục vụ công việc tại cửa hàng. Điều này sẽ đảm bảo công việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn cho khách mà nhân viên của bạn cũng nhàn và bớt áp lực hơn đấy. 

Giá thành của một số sản phẩm tiêu biểu  

 
Trên thị trường giờ không thiếu nơi bán các đầu đọc mã vạch giá rẻ, chất lượng tương đối phổ thông mà quý vị và các bạn có thể tìm hiểu tham khảo. tuy nhiên, để thực sự chọn mua được những thiết bị tốt, đảm bảo chất lượng thì quý khách hàng nên hướng đến các thương hiệu uy tín, có tên tuổi cho thực yên tâm. Giá thì có khi chỉ cao hơn vài trăm nghìn nhưng dùng rất tốt và bền. Một số hãng lớn bạn có thể tham khảo là Delfi, Metrologic hoặc Zebra…
Trên đây là phần tổng hợp một số kinh nghiệm chọn mua đầu đọc mã vạch giá rẻ đảm bảo chất lượng. Quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng. Để hạn chế các vấn đề phát sinh, quý vị nhớ tìm hiểu và lựa chọn các bên phân phối uy tín. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng nữa nhé. Chúc cho quý vị và các bạn có thể chọn mua được những sản phẩm ưng ý và chất lượng.
 

img-8Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

img-9Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *