replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Lưu ý khi chọn cơ sở bán đầu đọc mã vạch

Trong kinh doanh hàng hóa hiện nay, việc sử dụng mã vạch trở nên phổ biến và rất cần thiết. Hầu như doanh nghiệp nào cũng áp dụng phương thức này trong quản lý và kiểm soát các nguồn hàng của mình Tuy nhiên, ngoài vấn đề xây dựng mã vạch cho từng sản phẩm thì doanh nghiệp còn cần phải ứng dụng thêm đầu đọc mã vạch. Đây là thiết bị hỗ trợ giải mã và đọc thông tin về sản phẩm từ những mã vạch đính kèm tương ứng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cụ thể hơn tới quý vị về hoạt động mua bán đầu đọc mã vạch để quý độc giả tìm hiểm thêm.

1. Tìm hiểu về đầu đọc mã vạch:
Mã vạch là một dãy các kí tự sọc đen và trắng xen kẽ nhau. Những kí tự này đã được mã hóa với khả năng chứa đựng thông tin liên quan đến sản phẩm được in mã. Tuy nhiên, để lấy được thông tin này thì mắt thường không thể nhìn thấy được mà thay vào đó phải dùng tới một thiết bị chuyên dụng gọi là đầu đọc mã vạch.
Thiết bị này sử dụng chùm tia cực tím có ảnh sáng màu đỏ. Khi quét nguồn sáng này lên mã vạch, ngay lập tức đầu đọc sẽ tiến hành giải mã các ký tự đã được mã hóa và hiển thị các thông tin liên quan đến đến sản phẩm trên màn hình máy tính được kết nối. Với khả năng quét và đọc mã cực nhanh. Chính vì thế, thiết bị này rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng từ khâu sản xuất đến kinh doanh của mình. Đó cũng là lý do họ tìm đến các cơ sở bán đầu đọc mã vạch nhiều hơn.

2. Các loại đầu đọc mã vạch:
Hiện nay việc bán đầu đọc mã vạch trở nên phổ  biến hơn với chủng loại thiết bị khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.Trong nó phổ biến phải kể đến một số dòng máy như sau:
•    CCD Scanner: đây là máy quét theo công nghệ CCD chuyên dùng trong cảm biến hình ảnh kỹ thuật số. Ưu điểm của thiết bị là giá rẻ, hoạt động bền bỉ nhưng chỉ có thể quét được trên bề mặt phẳng.
•    Công nghệ Imager: Tuy tốc đọc giải mã của loại đầu đọc này chẩm hơn nhưng có lại có khả năng quét được các mã rộng, dài.
•    Laser Scanner: Thiết bị tia sáng laser cho tốc độ quét mã cực nhanh và chuẩn xác cả ở cự ly gần và xa. Tuy nhiên, độ bền của máy thường thấp hơn các loại đầu đọc khác.

 
3.  Lưu ý khi chọn cơ sở bán đầu đọc mã vạch:
Không khó để doanh nghiệp hiện nay có thể tìm kiếm các cơ sở, địa chỉ bán đầu đọc mã vạch. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp những thiết bị có chất lượng tốt với giá thành tối ưu nhất. Chính vì thế, quý doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu, lựa chọn những đơn vị có thương hiệu và uy tín trong ngành. Đồng thời cần kiểm tra kỹ chất lượng các đầu đọc trước khi đặt mua nhằm tránh các lỗi kỹ thuật, hư hỏng có thể phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now