Máy in mã vạch hiệu nào phổ thông và tốt cho người sử dụng

Máy in mã vạch hiệu nào phổ thông và tốt cho người sử dụng

Máy in mã vạch tốt cho người phổ thông nên chúng tôi chỉ nêu những mẫu máy in mã vạch giá rẻ mà thôi. Những chiếc máy in to sẽ không được đề cập đến ở bài viết này. Bởi chúng không phù hợp với người dùng phổ thông.

Đôi khi có hãng máy in tốt ở mức giá rẻ nhưng máy in của họ ở mức giá cao như công nghiệp thì lại không được ưa chuộng. Không phải là hãng này tốt hơn hãng kia, mà đơn giản là mỗi hãng sẽ có những mẫu máy khác nhau.

Máy in mã vạch hiệu nào phổ thông và tốt cho người sử dụng
Máy in mã vạch Godex

Máy in mã vạch Đài Loan – Godex

Sản phẩm của Đài Loan vẫn có một cái gì đó được người dùng đánh giá cao. Bởi chất lượng của các thiết bị đến từ đất nước này có độ bền cao. Ví dụ kinh điển đó là các máy tính mà bạn đang sử dụng hàng ngày các thương hiệu của Đài Loan luôn được những người trong ngành đánh giá cao hơn.

Và máy in mã vạch cũng như thế, Godex là thương hiệu của Đài Loan đã được các đơn vị mang về nước cùng thời gian với TSC hơn 5 năm rồi. Trái ngược với người đồng nghiệp của trung quốc thì Godex lại được ưa chuộng của rất nhiều người dùng. Máy in mã vạch godex luôn có sự ổn định ở mọi model và dễ dàng sửa chữa với thiết kế đơn giản nhưng vẫn chắc chắn.

Godex G500 chắc chắn là chiếc máy in mà bạn đã bắt gặp trước khi bạn đến với bài viết này. Đây là dòng máy chủ đạo của Godex, đơn giản và vô cùng gọn nhẹ nhất mà bạn biết. Đây là chiếc máy bạn không nên bỏ qua một chút nào. Độ ổn định khi hoạt động chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

>>> Xem thêm: Máy in tem nhãn, mã vạch GODEX EZ 6300 Plus

Máy in mã vạch Mỹ – Zebra

Một thương hiệu đến từ nơi rất xa đó là Mỹ. Thương hiệu mang tầm quốc tế hơn là các thương hiệu khu vực. Máy in mã vạch Zebra có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về cái tên này. Hãng sản xuất hàng đầu với các giải pháp đồng bộ và thông minh nhất.

Các máy in của Zebra luôn có chất lượng hàng đầu cùng nhiều công nghệ thiết bị phụ trợ xung quanh. Cho người dùng sự tiện lợi nhất có thể, bù lại thì các máy in zebra có giá bán khá cao. Không phải thị trường nào chúng cũng phù hợp nhất là với người dùng phổ thông ở nước ta.

Trên đây là bài viết “Máy in mã vạch hiệu nào phổ thông và tốt cho người sử dụng”. Còn một vài hãng sản xuất nữa nhưng để tránh loãng bài viết giayinnhiet.vn không nêu quá dài. Các hãng sản xuất còn lại không thật sự nổi bật ở những chiếc máy in cho người dùng có nhu cầu giá rẻ. Nhưng nếu bạn đã nhắm một chiếc máy in nào đó như của Bixolon hay Datamax. Hãy liên hệ với giayinnhiet.vn để được tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu. Hay chúng tôi cũng sẽ có tư vấn rõ hơn về chiếc máy in mà bạn đang nhắm đến.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//