Vệ sinh mắt đọc máy quét mã vạch thường xuyên tại sao không?

Với tính năng dùng đọc các mã vạch đi qua mắt đọc và giải mã chúng đồng thời truyền tải dữ liệu vào máy tính. Giúp nhà quản lý dễ dàng trong việc kiểm soát hàng hóa ra vào một cách chính xác và minh bạch.

Vệ sinh mắt đọc máy quét mã vạch thường xuyên tại sao không?
Máy đọc mã vạch

Vệ sinh mắt đọc máy quét mã vạch được không?

Câu trả lời đương nhiên là được rồi. Mắt đọc là bộ phận vô cùng quan trọng của máy quét mã vạch. Do đó mà cần phải vệ sinh thường xuyên vệ sinh mắt đọc mấy quét mã vạch thường xuyên giúp đảm bảo hoạt động tốt.

Mắt đọc của máy đọc mã được thiết kế ở phía bên ngoài tại vị trí dễ nhìn thấy và thường được sử dụng. Điều này cũng là nguyên nhân khiến mắt đọc dễ bị bám bụi và nhanh chóng hư hỏng nếu không khắc phục kịp thời.

Nhưng một điều lưu ý là bạn không nên tự tay vệ sinh máy quét mã vạch. Bởi để vệ sinh máy quét chúng ta cần phải tháo rời máy ra, điều này sẽ làm rách tem bảo hành trên sản phẩm. Sẽ khiến nhà cung cấp của bạn từ chối bảo hành sản phẩm nếu chẳng may chúng xảy ra lỗi.

Hơn nữa bạn là người dùng không có nhiều kinh nghiệm tháo lắp các máy quét. Rất có thể lúc tháo lắp sẽ gây hỏng các sợi cáp kết nối của chúng. Cho dù sản phẩm của bạn đã hết thời gian bảo hành thì chúng tôi khuyên nếu bạn không có đủ kinh nghiệm. Thì cũng không nên tự tay tháo lắp và vệ sinh máy. Hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp máy quét cho bạn và nhờ bộ phận kỹ thuật can thiệp.

>>> Xem thêm: Đầu đọc mã vạch 2D DS 4308

Cách vệ sinh mắt đọc máy quét mã vạch

Hãy chuẩn bị một chút bông gòn sạch và thấm một ít cồn 90 độ là tốt nhất. Hãy thận trọng tháo thiết bị và nhấc miếng kính ra khỏi máy quét và tiến hành vệ sinh chúng. Hãy sử dụng bông gòn hoặc một miếng vải mềm để tránh chúng bị xước khi bạn lau.

Bởi miếng kính này bị xước sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đọc mã vạch sau này. Và cũng không nên lau bằng tay không bởi mồ hôi trên tay bạn sẽ lưu lại trên bề mặt của chúng. Và khiến miếng kính bị mờ đi khá nhiều và rất khó để lau sạch mồ hôi khi bám lại.

Nếu bạn không muốn tự làm hãy liên hệ bộ phận kỹ thuật và để họ hỗ trợ. Với những khách hàng mua máy tại giayinnhiet.vn sẽ được lau chùi vệ sinh máy quét miễn phí hoàn toàn.

Với những khách hàng cá nhân có lẽ họ cảm thấy việc vệ sinh mắt đọc máy quét mã vạch là không cần thiết. Nhưng với những khách hàng sử dụng máy quét trong các cơ sở công nghiệp mới thấy việc này rất quan trọng. Mặc dù máy quét công nghiệp đã có thể chống bụi nhưng không đảm bảo 100% là bụi không thể vào được. Chúng chỉ có thể chống bụi được một phần nào đó mà thôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//