Nên chọn mực in tem mã vạch như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Nên chọn mực in tem mã vạch như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Mực in tem mã vạch như thế nào là tốt nên chọn thế nào. Khi nói về mực in thì bất kể phương pháp in nào hay in bất kể thứ gì. Một điều chắc chắn để đánh giá mực in tốt đó chính là kết quả in có đẹp hay không. Tất nhiên là một bản in đẹp không 100% phụ thuộc hoàn toàn vào mực in được. Chúng còn bị phụ thuộc khá lớn vào chính chiếc máy in của bạn có tốt không. Nhưng chúng cũng đóng góp phần lớn vào chất lượng của bản in.

Mực in tem mã vạch
Mực in tem mã vạch

Mực in tem mã vạch như thế nào là tốt?

Mặc dù mực in tem mã vạch là loại mực khá đặc biệt khác rất nhiều mực khác. Nhưng chúng cũng có cũng có nhiều loại với thành phần khác nhau nên chất lượng của chúng khác nhau khá nhiều. Có thể là bản in mã vạch của bạn vẫn tốt và máy quét mã vạch vẫn có thể đọc tốt.

Nhưng nếu bạn là người kỹ tính thì bạn sẽ nhận ra được sự khác nhau từ chúng. Mực in tem mã vạch được cho là tốt là bản in của chúng phải có độ bóng. Thậm chí độ bóng này càng lớn càng tốt. Điều đó chứng tỏ tỷ lệ Sáp Wax trong cuộn mực in đó cao hơn, tất nhiên là sáp là thành phần lành tính với đầu in của máy in. Nên tỷ lệ sáp càng cao thì bản in của bạn sẽ càng bóng đẹp và min hơn.

Chọn mực in tem mã vạch tốt như thế nào?

Mực in tem mã vạch có 3 loại là wax, wax resin và resin tất nhiên là không thể so sánh wax với wax resin. Bởi chúng là 2 loại mực khác nhau hoàn toàn chất lượng của wax resin cũng cao hơn nhiều.

Khi bạn muốn chọn mực in tem mã vạch tốt loại nào cũng vậy. Tốt nhất là bạn hãy in thử chính cuộn mực in đó xem chất lượng của chúng thế nào. Nếu bạn chưa in được mực in đó thì hãy cố gắng kiểm tra theo cảm quan. Kiểm tra theo phương pháp này với người có kinh nghiệm thì khá đơn giản khi nhận ra sự khác nhau bằng mắt thường cũng được.

Với người có ít kinh nghiệm thì bạn có thể kiểm theo phương pháp tạm thời. Mặc dù là phương pháp này không chính xác 100% nhưng cũng một phần nào đó có thể giúp bạn chọn được mực in tốt hơn.

>>> Xem thêm: Mực in mã vạch Wax Premium

Các bạn hãy xem phần mực in tem mã vạch màu đen của cuộn mực và lấy 1 tem nhãn dính lên bề mặt của mực. Nếu tem nhãn dính rất nhiều mực lên mặt có keo thì đó mực in loại tốt. Còn nếu chỉ có 1 ít mực bám lại trên giấy thì đó là mực kém hơn.

Nếu bạn đang tìm những cuộn mực in mã vạch chất lượng thì có thể liên hệ với giayinnhiet.vn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại mực in có chất lượng cao nhất. Chất lượng của mực in luôn đảm bảo, có thể test trực tiếp cho khách hàng khi mua mực in.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//